Tags: tình nghi

Ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 37 người khác bị thương khi một chiếc xe tải chở những người di cư bất hợp pháp bị lật tại tỉnh Van miền Đông Thổ Nhĩ Kỳ ngày 16/5.

Cyprus đã chỉ định một chuyên gia luật hình sự độc lập nhằm giúp cảnh sát nước này điều tra việc một chiếc xe van của Israel, được trang bị công nghệ giám sát tinh vi, tình nghi đang hoạt động gián điệp tại Cyprus.

Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ thêm 2 nghi phạm trong vụ xả súng tại bữa tiệc Halloween hồi tháng trước ở bang California, nâng tổng số đối tượng tình nghi bắt giữ trong vụ tấn công này lên 7 người.

Cảnh sát Nam Phi đã phát hiện và thu giữ 167 sừng tê giác, đồng thời bắt giữ hai đối tượng tình nghi. Giới chức dự đoán điểm đến của số sừng tê giác nói trên sẽ là các nước châu Á.

Nhiều người bị trúng đạn trong một vụ xả súng xảy ra vào chiều 27/3 giờ địa phương (sáng 28/3 giờ Hà Nội) ở gần khu phố Lake City, thành phố Seattle.

Liên quan đến vụ 39 thi thể trong xe container, cảnh sát Anh vừa bắt thêm một đối tượng do tình nghi âm mưu vận chuyển người, tiếp tay cho hoạt động nhập cư bất hợp pháp.

Cảnh sát Đức đã bắt giữ 3 đối tượng tại thành phố Offenbach, miền Tây nước này ngày 12/11 tình nghi âm mưu tấn công bằng bom nhân danh nhóm tổ chức khủng bố 'Nhà nước Hồi giáo' (IS) tự xưng.

Công an tình nghi trước khi sát hại cha, mẹ và bà nội, nghi can Nguyễn Hoàng Nam đã giết hại 1 người khác ở Long An.

Nghe ⋅ 01:35

Ngày 11/3, tòa án quân sự khu vực Moskva đã mở phiên tòa xét xử 11 đối tượng tình nghi liên quan đến vụ đánh bom tàu điện ngầm ở thành phố Saint Petersburg của Nga hồi tháng 4/2017.

Một trưởng đồn cứu hỏa ở Nga đã bị tình nghi đứng sau một loạt vụ phóng hỏa nhằm 'kiểm tra khả năng của đơn vị'.

Nghe ⋅ 01:26

Cảnh sát Anh ngày 27/10 cho biết 3 đối tượng tình nghi liên quan đến cái chết của 39 người trong chiếc xe container đông lạnh đã được trả tự do sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Thấy một số người ngồi đợi chờ xuất bến ở bến xe miền Đông, Tiên tiếp cận nói chuyện vờ là công nhân rồi mời cơm, nước uống. Sau khi những người này ngủ say thì Tiên lục lấy tài sản.

Ngày 22/2, tòa án thủ đô Moskva của Nga đã quyết định gia hạn thêm 3 tháng lệnh tạm giam đối với Paul Whelan, một cựu lính thủy đánh bộ Mỹ bị bắt giữ hồi tháng 12/2018 ở Nga để điều tra tình nghi hoạt động gián điệp.

Một người đàn ông và một phụ nữ đã bị bắt giữ vì tình nghi ngộ sát và lên kế hoạch buôn người, liên quan tới vụ phát hiện 39 thi thể trong container ở Anh.

Một giáo sư của ĐH Hokkaido (Nhật Bản) đã bị chính quyền Trung Quốc bắt giam vì tình nghi làm gián điệp.

Cơ quan an ninh Liên bang Nga đã gia hạn thời gian điều tra thêm 3 tháng đối với cựu lính thủy đánh bộ Mỹ Paul Whelan, người đang bị giam giữ vì tình nghi hoạt động gián điệp.

goto top