Tags: tỉnh sơn đông

Trong đầu toàn là mấy tờ giấy bạc, tên trộm lú lẫn thậm chí còn quên luôn... cách mở cửa, đành chịu cảnh bị kẹt trong cây ATM!

Tuy bị ảnh hưởng phần nào của tư tưởng trọng nam khinh nữ thời phong kiến Trung Quốc nên không mấy khi Khổng Tử nhắc đến vợ mình, song lý do Khổng Tử chia tay vợ lại rất nhân văn.

Bấy lâu nay nhiều người vẫn cho rằng Tần Thủy Hoàng vì muốn mau chóng xây dựng Vạn Lý Trường Thành mà khiến người người phải bỏ mạng ở nơi biên cương...

Một năm trước khi Tần Thủy Hoàng qua đời, 3 sự kiện này khiến ông muốn che giấu nhằm xóa bỏ nghi ngờ rằng đế quốc do mình tạo ra sẽ diệt vong.

Thả diều vốn là hoạt động mang tính giải trí khiến mọi người có thể thư giãn. Tuy nhiên, tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), hoạt động thả diều ẩn chứa những nguy hiểm khiến nhiều người phải thót tim.

Khi còn là Phó Tỉnh trưởng Tỉnh Sơn Đông, Lý Tương Khởi đã nhận khoảng 5,7 triệu USD tiền mặt và quà tặng, đồng thời chiếm hữu một số tác phẩm hội họa trưng bày trong Bảo tàng mỹ thuật Ngân Tọa.

Sau khi cưới vợ mới, ông Hà đã đến nơi khác cách đó 40km để ở nhằm tránh xa con rể cũ. Tuy nhiên, họ Thiệu vẫn tìm đến sát hại bố vợ.

Cô gái chờ cửa xe mở và bước xuống bình thường. Bất ngờ chiếc nắp cống dưới chân cô bị bật ra khiến cô ngã nửa người xuống cống.

Ngày 21/3, phóng viên TTXVN tại Trung Quốc cho biết Tòa án thành phố Tấn Trung, tỉnh Sơn Tây đã mở phiên tòa công khai, xét xử nguyên Phó Tỉnh trưởng tỉnh Sơn Đông, ông Quý Tương Khởi với cáo buộc tham nhũng.

Nguyên Phó Tỉnh trưởng tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, bị tuyên phạt tổng cộng 14 năm tù giam và 3 triệu nhân dân tệ (10,2 tỷ đồng) về các tội tham ô và nhận hối lộ.

Trung Quốc đã từ chối đề nghị từ hải quân Mỹ về việc cho phép một tàu chiến cập cảng Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông - Reuters trích lời một quan chức Mỹ.

Đã có ít nhất 7 người thiệt mạng và 4 người mất tích khi một con tàu bốc cháy tại địa điểm ngoài khơi tỉnh Sulawesi, miền Trung Indonesia.

Một cặp vợ chồng đã hỗ trợ nhau để thoát khỏi đám cháy trên tầng 25 của một tòa nhà cao tầng ở tỉnh Sơn Đông, phía đông Trung Quốc.

goto top