Tags: tinh thần

Istanbul là một thành phố lừng danh. Song, vượt xa tầm vóc 'thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ' mà đa số công dân của thế giới hiện đại biết đến, thành phố ấy đã từng là một địa danh lừng lẫy, gắn liền với một cái tên lừng lẫy.

Tinh thần tái chế trang phục này của Hồ Ngọc Hà lẽ nào được truyền lửa từ... Đức Phúc?

Những nhân viên ngành hàng không đã có hành động đẹp khi trao trả lại tài sản cho hành khách bị mất chính là điểm sáng về tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp.

Biết là dáng Trinh đẹp thật, nhưng có cần phải diễn quá đà như thế không Trinh ơi!

8 giờ sáng 17-3, Thánh lễ an táng Đức Tổng Giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc diễn ra tại Trung tâm mục vụ, Tổng giáo phận TP.HCM.

 Cựu phó tổng thống Joe Biden gần đây thách thức Tổng thống Trump thi chống đẩy nếu ông Trump còn tiếp tục công kích tuổi tác và thể chất của ông.

Thổ Nhĩ Kỳ coi việc Mỹ gạt nước này khỏi dự án tiêm kích F-35 là hành vi bất công, không phù hợp với tinh thần liên minh và có thể dẫn đến những thiệt hại không thể đong đếm.

Đội bóng Nam Định vừa khôi phục Hội CĐV một thời tưng bừng ở V-League.

Điện ảnh Việt Nam là lực lượng xung kích, hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ chính trị, phục vụ đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, góp phần quảng bá mạnh mẽ hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

Huyền thoại Kiatisuk Senamuang nhận định, Thái Lan phải quên trận thua Việt Nam vừa qua, để hướng đến vòng loại World Cup 2022.

Kang Daniel đã chia sẻ cảm nhận khi phải tạm ngưng một thời gian dài việc ra mắt do các vấn đề pháp lý với công ty cũ.

 Tàu đánh cá bị hỏng máy, nước tràn vào, lượng lương thực, nước ngọt dự trữ sắp hết, ngư dân mệt mỏi, hoảng loạn đã được tàu SAR 411 ra ứng cứu kịp thời.

Chuẩn mực đạo lý của Việt Nam đã thay đổi. Bây giờ, nén bạc đâm toạc đạo lý, luật pháp, ai cũng đua nhau làm giàu, tranh quyền cao chức trọng...

Dưới đây là 14 bài học sâu sắc đúc kết của Khổng Tử và Tào Tháo, hàng ngàn năm sau vẫn được người đời truyền tụng và học tập.

So với bản gốc, Shark Tank Việt Nam cũng không đề cao tính thành công của các thương vụ mà hướng đến khơi dậy tinh thần khởi nghiệp của người Việt.

Nhìn vào những tấm ảnh hạnh phúc của họ, không ai nghĩ người đàn ông kia lại tàn bạo dã man đến như vậy.

goto top