Tags: tỉnh thành

Toyota Việt Nam hiện phân phối Wigo với phiên bản số sàn và số tự động, giá bán niêm yết từ 345 triệu đồng đến 405 triệu đồng.

Nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, một đường dây sản xuất trái phép chất ma tuý lớn nhất cả nước vừa bị công an triệt phá thành công.

Nghe ⋅ 01:17

'Nổ' có khả năng xin việc vào ngành công an, một đối tượng đã chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng của nhiều nạn nhân, ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Cả nước đã có hơn 1,7 triệu con heo mắc bệnh tả heo châu Phi buộc phải tiêu hủy

Sau gần 4 tháng dịch tả heo châu Phi xuất hiện tại Việt Nam, đã có hơn 1,7 triệu con heo mắc bệnh buộc phải tiêu hủy

Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cảnh báo giá thịt lợn tăng chóng mặt thời gian qua có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của đảng Cộng sản Trung Quốc và phá vỡ ổn định kinh tế nước này.

Gặp công an, 140 nam nữ thanh niên chạy xe vào nhà dân, vứt xe bỏ chạy xuống sông để trốn...

Sau 20 giờ với hàng trăm cán bộ, chiến sĩ của 3 tỉnh thành tham gia dập lửa, vụ cháy xảy ra tại Công Ty TNHH Jorn Technology (Chung An) nằm trong KCN Việt Hương (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) mới được dập tắt.

Theo dự báo, từ nay đến hết 2-5 ngày nào cũng có mưa ở khu vực Nam Bộ nhưng không quá lớn.

Năm nay Ngày hội 'Chân sút nhí' đã được mở rộng tới nhiều tỉnh thành trong cả nước và chính thức trở thành sự kiện thường niên của AIA Việt Nam nhằm xây dựng một cuộc sống khỏe về thể chất lẫn tinh thần cho các gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em.

Mong muốn của cộng đồng fan sắc đẹp đã thành hiện thực: Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ mang sách tên tỉnh - thành phố giống hệt Miss Universe.

Đêm qua, người dân trên đường Nguyễn Sinh Cung - TP Huế bị một phen hoảng hồn khi hàng chục đối tượng cầm hung khí lao vào hỗn chiến.

Giải năm nay có sự góp mặt của 20 CLB và quy tụ gần 470 vận động viên ( VĐV ) tham gia tranh tài.

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) trong tháng 7 tăng 0,18% so với tháng 6 và 2,44% so với cùng kỳ năm ngoái. Theo đó, CPI tính chung 7 tháng đầu năm 2019 tăng 2,61% so với cùng kỳ, mức thấp nhất trong 7 tháng đầu năm trong vòng 3 năm gần đây.

Ngày 11/7 vừa qua, báo cáo sơ bộ cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở đã được Tổng cục thống kê công bố, theo đó dân số Việt Nam hiện hơn 96,2 triệu người. Tuy nhiên, dân số cụ thể của từng địa phương hiện nay thì nhiều người vẫn chưa kịp... cập nhật.

Đôi khi sự tư vấn của các Shark có thể quý giá gấp hàng trăm lần việc rót vào startup bao nhiêu tiền.

goto top