Tags: tinh thể

Nếu thịt đông lạnh đã xuất hiện đá cục hoặc lẫn các tinh thể băng thì không nên chọn mua.

Sau khi bị lực lượng 141 dừng xe kiểm tra và phát hiện ma tuý giấu bên trong cốp xe máy, đối tượng dù bị bắt vẫn cười tươi.

Phan Anh Tuấn là người cầm đầu đường dây mua bán ma tuý từ Bắc vào Nam và luôn 'thủ' sẵn vũ khí để 'phòng thân'.

Những bông tuyết bình dị khi được soi dưới kính hiển vi là những tinh thể tuyệt đẹp có sự đa dạng và phức tạp về hình dạng.

Thí nghiệm mới thay đổi nhận thức của chúng ta về cách hình thành các hành tinh băng như Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương.

Công an thành phố Huế (TT-Huế) đột kích nhà nghỉ Youtube, qua đó phát hiện một nhóm 17 nam, nữ thanh niên đang 'phê thuốc'.

Theo lời khai ban đầu, hàng chục thanh niên đã góp tiền mua ma túy về quán Karaoke để tổ chức tiệc sinh nhật cho bạn.

Sau khi xác định 7kg chất tinh thể màu trắng trôi dạt vào bờ được người dân phát hiện là ma túy, Bộ đội Biên phòng Quảng Trị đã khởi tố vụ án vận chuyển trái phép chất ma túy.

Sau khi thuyền cập cảng, Acabal Riel Acosta tìm mua ma túy đá từ 1 người đàn ông khoảng 50 tuổi (không rõ lai lịch) với giá khoảng 100 USD, ở bên trái cổng A - cảng Cát Lái (TP HCM)

Người đàn ông giấu 2 kg ma túy đá trong ba lô rồi lên xe khách chạy tuyến Lào - Việt Nam bị lực lượng chức năng cửa khẩu bắt giữ.

Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế ngày 4-2 đã công bố kết quả giám định 8 gói ni-lông chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy đá mà người dân nhặt được ở bờ biển xã Phong Hải, huyện Phong Điền hôm 1-12.

Trong lúc đi xem đánh cá, nam thanh niên phát hiện chiếc thùng nhựa chứa 7 gói vuông, in chữ Trung Quốc nghi là ma túy đá nên tức tốc báo tin cho cơ quan chức năng.

Cây xà sàng còn có tên cây giần sàng, xà túc, xà mễ. Là cây mọc hoang, hạt được phơi khô để dùng làm thuốc. Thành phần hóa học có tinh dầu, các chất I.pinen, camphen và bocnylisovalerianat. Chất ostola tinh thể không màu C15H10O3. Chất dầu màu đèn xanh, các axit béo no không no.

 Phú từng đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan về, thuê kho lớn gần quốc lộ 1A để chứa ma túy với số lượng lớn.

Ngày 2-12, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa tiếp nhận 7 gói có chứa chất tinh thể màu trắng, nghi ma túy đá, trôi dạt vào bờ biển, được người dân phát hiện trình báo.

goto top