Tags: tổ chức

Ban Quản lý tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng sử dụng bình kim loại, thủy tinh... để thay thế chai nhựa sử dụng một lần phục vụ các cuộc họp, hội thảo... tổ chức tại toà nhà.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đồng ý tổ chức các cuộc hội đàm cấp cao với Hàn Quốc thông qua các cuộc trao đổi đặc biệt tại khu vực phi quân sự ở Panmunjom.

Nhiều khách sạn ở Đà Nẵng đã đầu tư kinh phí hàng trăm tỷ đồng tiến hành cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất… để phục vụ APEC.

Chánh Thanh tra tỉnh Bắc Giang Trương Văn Nam cho biết, các cấp, các ngành trong tỉnh đang tập trung triển khai đợt cao điểm về giải quyết khiếu nại, tố cáo theo kế hoạch của UBND tỉnh nhằm giải quyết cơ bản các vụ việc khiếu nại, tố cáo tồn đọng, đông người, phức tạp, kéo dài không để phát sinh thành điểm 'nóng' về an ninh trật tự.

 Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX là sự kiện văn hóa quy mô cấp quốc gia, là sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm 2017...

Dù đã có có con và chung sống bên nhau suốt nhiều năm qua, nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn chưa có một đám cưới 'đẹp như mơ' như bao cặp đôi khác.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ ngồi tàu nhiều giờ nữa di chuyển về TP Vladivostok thuộc vùng Viễn Đông và gặp Tổng thống Vladimir Putin vào ngày mai, 25-4.

Ngày 24/3, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành văn bản về triển khai phong trào 'Chống rác thải nhựa' bằng nhiều hoạt động đến các tổ chức, doanh nghiệp, khu dân cư, hộ gia đình, cộng đồng dân cư...

Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều cô gái phải ghen tị về tình yêu mà anh dành cho vợ.

Mossad là cơ quan tình báo Israel, được biết đến như một tổ chức nguy hiểm, nổi trội trong thế giới gián điệp. Mossad đã tổ chức một số hoạt động tai tiếng, làm mờ đi danh tiếng của cơ quan tình báo này trong những năm qua.

Người đàn ông Pháp nói: ‘27 năm sinh sống và làm việc tại TP.HCM tôi vẫn ở nhà thuê, chưa có xe ô tô nhưng có đời sống rất hạnh phúc’.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng Kỷ lục Việt Nam 'Lễ Hội hoa anh đào đặc sắc với nhiều sự kiện và hoạt động mang giá trị nhân văn, cộng đồng nhất' cho Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế.

Indonesia quyết định đánh giá lại quá trình bầu cử sau khi hàng chục nhân viên và cảnh sát hy sinh vì kiệt sức trong thời gian tổ chức và kiểm phiếu.

Tổng cục Thể dục thể thao vừa ban hành Kế hoạch số 128/KH-TCTDTT về việc tổ chức giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc năm 2019 tại tỉnh Lâm Đồng từ ngày 24/9 - 30/9.

Lần đầu tiên Carnaval Hạ Long được sân khấu hóa trong nhà thông qua chương trình nghệ thuật dự kiến tổ chức vào ngày 28/4 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long.

goto top