Tags: tổ chức

BLACK PINK đã có cho mình những chiến tích đầu tiên tại thị trường âm nhạc Bắc Mỹ.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đồng ý tổ chức các cuộc hội đàm cấp cao với Hàn Quốc thông qua các cuộc trao đổi đặc biệt tại khu vực phi quân sự ở Panmunjom.

Nhiều khách sạn ở Đà Nẵng đã đầu tư kinh phí hàng trăm tỷ đồng tiến hành cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất… để phục vụ APEC.

Nhật Bản và Mỹ quyết định sắp xếp một cuộc họp cấp bộ trưởng để thảo luận về các vấn đề an ninh vào tháng 4 tới mà không cần chờ đến khi ông Trump bổ nhiệm vị trí Bộ trưởng quốc phòng đang bị khuyết.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra sau cuộc gặp lần 1 ngày 12/6/2018 ở Singapore và sau nhiều cuộc đàm phán thất bại.

 Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX là sự kiện văn hóa quy mô cấp quốc gia, là sự kiện điện ảnh lớn nhất trong năm 2017...

Dù đã có có con và chung sống bên nhau suốt nhiều năm qua, nhưng Trương Quỳnh Anh và Tim vẫn chưa có một đám cưới 'đẹp như mơ' như bao cặp đôi khác.

Thông tin HLV Park Hang-seo được mời làm đại sứ thiện chí chương trình Sức khoẻ Việt Nam đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Nhiều chuyên gia đã phân tích những lí do khiến ông Trump chọn Việt Nam để tổ chức kì thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ 2 vào ngày 27-28/2 sắp tới.

Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều cô gái phải ghen tị về tình yêu mà anh dành cho vợ.

Viện Nghiên cứu Phát triển Phương Đông hôm nay đã ra mắt Chi nhánh Hà Nội và Tạp chí Phương Đông. Một Trung tâm tư liệu có quy mô lớn đã được hình thành với trên 10.000 cuốn sách và hàng triệu loại tài liệu phản ánh về cuộc chiến tranh của dân tộc ta sẽ trở thành một thư viện để phục vụ công chúng.

Không quân Mỹ đã tung ra một loạt các cuộc không kích nhằm vào khu vực Baghouz ở phía Đông tỉnh Deir Ezzor vào sáng nay 22/2, đánh vào nhiều vùng nằm dưới sự kiểm soát của lực lượng khủng bố của tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS).

 Tiếp nối thành công sau nhiều năm tổ chức Lễ hội Dừa, năm 2019 UBND tỉnh Bến Tre tiếp tục tổ chức Lễ hội Dừa lần 5 mang tầm cấp quốc gia.

Cựu Hoa hậu Hoà bình Quốc tế - Claire Elizabeth Parker chính thức bị tước danh hiệu với quyết định được cho là quá mạo hiểm của mình: Thi Miss Universe Australia 2019.

Tổng cục Dự trữ Nhà nước đang tổ chức khảo sát giá mua gạo tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long để xây dựng phương án giá mua gạo và tiến hành mua trong thời gian sớm nhất.

Mỹ và Triều Tiên đều đánh giá cao và cảm ơn công tác chuẩn bị của Việt Nam cho cuộc gặp thượng đỉnh lần hai giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

goto top