Tags: Tổ chức đám cưới

Hỡi 'Cây cầu của ác quỷ' 600 tuổi - cụ có chịu lấy cô Jodi Rose làm vợ hay không?

Tôi nức nở bỏ về nhà khi mẹ chồng hất tung mâm cơm tôi vừa đặt lên bàn thờ. Không thể tin bà lại làm thế, trước mặt rất nhiều người.

Bao năm qua tôi luôn khẳng định với chồng rằng anh là người đầu tiên và duy nhất tôi yêu. Nhưng thật không ngờ mọi bí mật xưa cũ lại có ngày bị phơi bày thế này...

Nghe ⋅ 02:53

Sau một thời gian Yịu và chị V. có quan hệ yêu đương thì chị V. có bầu. Sau khi bị bạn gái bắt cưới, cả hai xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, Yịu bóp cổ bạn gái đang mang thai, rồi treo thi thể lên cây.

TAND Cấp cao tại Đà Nẵng vừa tuyên y án chung thân đối với bị cáo Yịu (SN 1999, trú xã Đak Krong, huyện Đak Đoa, Gia Lai) về tội giết người.

Người yêu cũ của Hoàn đã phá bỏ cái thai của hai người, để rồi chạy đuổi theo người sếp đã có gia đình.

Cũng chỉ vì rạp cưới được dựng chiếm quá nhiều phần đường nên mới khiến xe tải gặp sự cố này.

Gần đến ngày cưới thì người dì qua đời, một phụ nữ ở Mỹ quyết định tổ chức cả lễ cưới với lễ tang cùng một lúc vì 'chi phí các buổi lễ đang ngày càng đắt đỏ'.

Nghe ⋅ 01:46

Hai chị em sinh đôi tổ chức đám cưới chung, họ trang điểm giống nhau, mặc váy cưới giống hệt nhau khiến chú rể phải thừa nhận rằng anh đã nhận nhầm vợ.

Tôi khóc lóc van xin, mẹ chồng vẫn chẳng thương xót. Trời mưa tầm tã, bà độc ác bắt tôi phải từ bỏ giọt máu mình dứt ruột đẻ ra. Rồi không chút bận tâm, bà đẩy tôi ra ngoài đường.

Em trai chồng rất tâm lý và chín chắn nhìn chung là hơn chồng tôi về mọi mặt, ai lấy được em ấy thì chẳng khác nào đào được mỏ vàng.

'Em đồng ý', Đàm Thu Trang phản hồi ngắn gọn nhưng không kém phần ngọt ngào về cặp nhẫn cưới với Cường đô la.

Nghe ⋅ 01:21

Vào ngày mai, tức ngày 12/5, đám cưới của 2 anh em Hoàng và Lâm sẽ chính thức diễn ra. Hai cô dâu ở 2 địa điểm khác nhau nhưng sẽ được đón về cùng giờ, cùng ngày.

Rõ ràng trong chuyện này tôi mới là người đáng thương cần được động viên, vậy mà trong mắt mọi người tôi là kẻ đáng bị ăn đòn.

Bà Đào tổ chức đám cưới cho con theo phong tục tập quán, không có biểu hiện vụ lợi nhưng thiếu cân nhắc, mời khách khá đông nên phải rút kinh nghiệm sâu sắc.

Người bố ung thư thực quản đã di căn lên não, tâm nguyện duy nhất là được nhìn thấy con gái lên xe hoa về nhà chồng. Thương và lo cho bệnh tình của bố, cô con gái gấp gáp tổ chức đám cưới với thời gian chuẩn bị chỉ 4 ngày, mong sao bố được tham dự nếu không ngày vui sẽ không còn ý nghĩa.

goto top