Tags: tổ hợp

Theo Stratfor, các tổ hợp SAM tầm xa như S-400 không phải vũ khí thần kỳ, mức độ hiệu quả của chúng có thể hơn hoặc kém so với tính năng trên lý thuyết.

Thủy thủ Nga đã làm quen với các tàu hộ vệ từ những năm tháng Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Dù có kích cỡ tương đối nhỏ nhưng những tàu hộ vệ này đã trở thành đơn vị chiến đấu chủ chốt, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Năm 2017, số thí sinh chọn bài thi khoa học xã hội cao hơn khá nhiều (49% tổng số thí sinh) so với chọn bài thi khoa học tự nhiên (37%). Liệu năm nay xu hướng chọn bài thi có thay đổi?

Sáng nay (26/6), cả điểm thi trường PTDT Nội trú & THCS-THPT Yên Minh (huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang) trong kỳ thi THPT quốc gia 2019 chỉ có duy nhất một thí sinh thi tổ hợp môn Khoa học tự nhiên. Do vậy, thí sinh này ngồi một mình một phòng thi.

Nghe ⋅ 04:01

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết thành phố đã hoàn tất công tác chuẩn bị cơ sở vật chất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Theo quy định của bộ GD&ĐT, cán bộ coi thi phải tiến hành phát đề thi THPT Quốc gia theo thứ tự đã bốc thăm được.

Cuối cùng thì 3 tháng ngồi ngoài đã kết thúc và tiền vệ Thiago Alcantara hứa hẹn sẽ bổ sung thêm sức mạnh cho tuyến giữa của Hùm xám trong giai đoạn quan trọng mùa giải.

Sau thời gian dài ngừng triển khai, hàng loạt 'siêu' dự án BĐS trên địa bàn Đà Nẵng đã có những chuyển động báo hiệu thời kỳ đổi vận mới.

Phần lớn các vũ khí bị Quân đội Syria tịch thu đều do Mỹ cung cấp theo kế hoạch của một chiến dịch bí mật nhằm huấn luyện và vũ trang cho các nhóm nổi dậy chống chính phủ ở Syria.

Hmeimim được bảo vệ trước tiên bởi các hệ thống S-400 uy lực, không một chiếc máy bay địch nào dám liều lĩnh đột nhập vào tầm bắn của nó. Vậy tại sao Hmeimim vẫn cứ bị tập kích?

Phó Chủ tịch Ủy ban Hội đồng Quốc phòng và An ninh Liên bang Nga vừa lên tiếng xác nhận loại tên lửa đã bắn hạ cường kích Su-25 tại Syria.

80%-85% học sinh lớp 12 tại TP.HCM lựa chọn bài thi khoa học tự nhiên cho kỳ thi THPT quốc gia 2018 sắp tới.

Vô hiệu hóa mạng lưới phòng không của Ukraine sẽ là nhiệm vụ tiên quyết trong giai đoạn đầu của cuộc tấn công do Nga phát động.

Hải quân Nga vừa công bố những hình ảnh của tàu tên lửa Sovetsk (tên cũ Typhoon) - chiếc thứ hai thuộc lớp Karakurt khi nó bắt đầu quá trình chạy thử nghiệm.

Nhiều trường ĐH tốp trên đã công bố đề án tuyển sinh, trong đó nhiều trường không chỉ dùng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển

Nga đang phát triển hệ thống pháo phòng không thế hệ mới có khả năng diệt trừ một loạt các mục tiêu trên biển, trên không và trên mặt đất.

Không chỉ 'lột xác' những chiếc xe bánh xích M548 của Mỹ thành pháo tự hành hay tổ hợp phòng không di động, CNQP Việt Nam còn cho ra đời một mẫu pháo chống tăng tự hành mới.

goto top