Tags: tổ lái

Trong tuần qua, dư luận chứng kiến nhiều vụ vi phạm giao thông mà người điều khiển các phương tiện đều là những nam thanh niên từ 18-20 tuổi.

Sự yên bình của xóm làng đã bị phá vỡ bởi cú đâm đầy đau đớn của một chị gái nhắm thẳng vào đuôi xe tải ngay giữa đoạn ngã tư.

Hành vi 'đùa giỡn với tử thần' của tài xế khiến những người xung quanh bị đầy vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc.

Loay hoay mãi mà người tài xế vẫn không thể thành công trong việc lùi xe vào chuồng. Dù có sự trợ giúp của một người khác từ đùn đẩy, đạp... nhưng họ vẫn không thể hoàn thành điều mình cần.

Không rõ khi bước lên xe, người tài xế xe tải có phát hiện thấy điều gì bất ổn không?

Đường trơn và quá bất ngờ với sự xuất hiện của chiếc xe nâng hàng, nam thanh niên điều khiển xe gắn máy không thể làm gì hơn ngoài một pha phanh gấp.

Bị hạn chế tầm nhìn nhưng vẫn cố vượt, vậy là người đàn ông trên chiếc mô tô đã có một pha nhào lộn bất đắc dĩ theo cách không lấy gì làm nhẹ nhàng.

Không thể làm chủ được tình huống khi phóng xe với tốc độ cao, họ đều phải nhận những cái kết đầy kinh hoàng, người lành ít dữ nhiều, kẻ thoát nạn trong gang tấc.

Dừng chiếc xe nâng ở giữa đường và cánh tay đòn đưa cao đã khiến cho cô bé đi xe đạp gặp phải một cú va đập mạnh, tổn thương nặng ở vùng mặt.

Không chú ý quan sát, luôn là một trong những nguyên nhân lớn nhất dẫn tới tai nạn giao thông. Và người đàn ông này cũng vậy, anh gần như không có bất kỳ xử lý nào trong tính huống này.

Pha chốt hạ, đỗ xe cuối cùng của tài xế khiến tất cả những người chứng kiến xung quanh phải sửng sốt.

Dừng chiếc xe nâng ở giữa đường và cánh tay đòn đưa cao đã khiến cho cô bé đi xe đạp gặp phải một cú va đập mạnh, tổn thương nặng ở vùng mặt.

Trong một tình huống đi sang đường đầy hớ hênh, chàng trai áo vàng đây gây hoạ cho chính mình cũng như người đi xe máy.

Sau màn 'chạy theo' container đầy ngoạn mục, người phụ nữ bình tĩnh đứng dậy nói chuyện phải trái với tài xế. Người ta không tin nổi vào những gì diễn ra ngay trước mắt.

Cựu HLV Chelsea, Villas Boas chấn thương nặng ở lưng khi chiếc ô tô Toyota Hilux đua giải Dakar Rally gặp sự cố.

Không kiểm soát được tốc độ, những người tham gia giao thông đã gây nên hậu quả đáng tiếc và kéo những người xung quanh vào tình thế nguy hiểm.

goto top