Tags: tốc độ

Tại Triển lãm Quốc phòng - An ninh DSE 2019, gian trưng bày của Công ty UkrOboronProm đến từ Ukraine đã thu hút sự chú ý với sự xuất hiện của súng phóng lựu tự động UAG-40.

Một người Anh vừa lập kỷ lục Guinness cùng một chiếc xe tuk tuk mua tại Thái Lan, sau khi lái phương tiện này trên đường với tốc độ hơn 110km/h

Viettel chính thức đánh dấu Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới thử nghiệm thành công mạng 5G...

Bề ngoài, có vẻ PLARF đã 'vô tình' làm rò rỉ hình ảnh tên lửa bí mật. Song, đây có thể là chiêu trò để khuấy động đồn đoán trước sự xuất hiện chính thức của DF-100 ở lễ duyệt binh.

Mẫu trực thăng Hunting Eagle xuất hiện trong lễ duyệt binh khiến giới phân tích đặt câu hỏi tại sao TQ lại trưng bày một hệ thống thường được xem như thiết bị tiêu khiển thế này.

Nghe ⋅ 06:25

Giáo sư toán học tại Đại học Cardiff cho rằng những tính toán mới có thể sẽ chỉ ra địa điểm MH370 rơi trong chuyến bay định mệnh.

Nghe ⋅ 03:14

Hàng trăm NHM đã tới chung vui trong ngày sinh nhật mừng tuổi 20 của Phan Văn Đức.

Mới đây Morocco đã mua của Mỹ 2.400 tên lửa TOW 2A cùng 400 bệ phóng BGM-71 TOW. Vậy tên lửa xuất hiện từ thời Chiến tranh Việt Nam này đã lỗi thời hay chưa?

Tên lửa chống hạm siêu vượt âm Kinzhal của Nga đang tạo ra mối đe dọa lớn đối với Hải quân Mỹ.

Thông số kỹ thuật cho thấy đây là chương trình tiêm kích đầy tham vọng. Thời điểm đó chưa có mẫu máy bay 1 động cơ nào có khả năng như vậy.

Một phân tích đã được tiến hành nhằm làm rõ những gì được cho là 'thần thoại' về ưu thế kỹ thuật, cũng như công nghệ của mẫu máy bay Me163.

Một người đàn ông Anh đã chi gần 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng) trong suốt 3 năm để kháng cáo lại một vé phạt vi phạm tốc độ trị giá gần 3 triệu đồng cách đây 3 năm trước vì cho rằng mình bị oan.

Nghe ⋅ 02:45

Không kiểm soát được tốc độ, những người tham gia giao thông đã gây nên hậu quả đáng tiếc và kéo những người xung quanh vào tình thế nguy hiểm.

Chiếc xe tăng 386 đang chạy phăm phăm bỗng rẽ ngoặt sang trái và chúc đầu xuống một cái cống qua đường. Tình huống xảy ra quá nhanh nên dường như không ai kịp xử trí gì cả.

Mỹ và Australia thường xuyên đưa ra các tuyên bố mạnh mẽ về việc đảm bảo tự do hàng hải tại châu Á - Thái Bình Dương trước sự bành trướng không ngừng của Trung Quốc.

Vẫn còn nhiều hạn chế và đang 'thiêu đốt' ngân sách quốc phòng Mỹ, chương trình F-35 phải nhận vô số chê bai và chỉ trích. Vậy có nên tiếp tục chương trình hay dừng lại?

goto top