Tags: tối cao

Trong 24 giờ qua, số ca nhiễm Covid-19 ở Iran tăng 1.762, nâng tổng số bệnh nhân ở nước này lên 24.811 người.

Đại tá Nguyễn Hữu Cầu nêu rõ, từ thực tiễn điều tra ở địa phương cho thấy dự thảo Nghị quyết hướng dẫn xử lý các tội về tình dục của HĐTP TANDTC quy định vừa thừa, lại vừa thiếu.

Tòa án Nhân dân tối cao vừa đưa việc sờ, bóp, hôn vào những bộ phận, vùng nhạy cảm như bộ phận sinh dục, ngực, vùng mặt, đầu, đùi, mông… của trẻ ra lấy ý kiến về việc xác định đây là những hành vi dâm ô trẻ em.

Mỹ ngỏ lời muốn hỗ trợ Iran chống dịch COVID-19, tạm ngừng trừng phạt Iran trong một tuần.

Lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei cho hay, Washington đã đề nghị giúp đỡ Tehran trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19.

Căng thẳng Mỹ - Iran liên tục leo thang trong thời gian gần đây, khiến các chuyên gia lo ngại sẽ có một cuộc chiến xảy ra giữa hai phía.

Nghe ⋅ 02:44

Ngày 21/5, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Sóc Trăng, Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác cán bộ.

Lãnh tụ tối cao Iran Ayatollah Ali Khamenei hôm 22-3 từ chối để Mỹ giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19.

Lãnh tụ tối cao Ayatollah Ali Khamenei tuyên bố, Iran được hưởng lợi từ các lệnh trừng phạt của Mỹ, nó làm cho Iran trở nên tự chủ hơn.

Theo một số nguồn tin giấu tên thuộc các cơ quan ngoại giao, Ả Rập Xê út và nhiều quốc gia vùng Vịnh khác đã bật đèn xanh để Mỹ có thể triển khai binh lính và tàu chiến đến vùng lãnh thổ của họ.

Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đề nghị Ban cán sự đảng Viện kiểm sát nhân dân tối cao cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, có kế hoạch triển khai thực hiện hiệu quả các kiến nghị của Đoàn kiểm tra, tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác thu hồi tài sản vụ án tham nhũng, kinh tế…

Hóa ra 'trùm cuối' đứng đằng sau sự xuất hiện của Fiddlesticks lại là Swain.

Cùng với vụ án hồ sơ thuế của Tổng thống Donald Trump, các phiên tranh tụng của hai vụ án khác tại Tòa án Tối cao Mỹ cũng bị hoãn.

Kể từ sau khi IS mất gần như toàn bộ lãnh thổ từng kiểm soát, tung tích của thủ lĩnh tối cao Abu Bakr al-Baghdadi vẫn là một dấu hỏi lớn.

Nhàđầutư Cơ quan Điều tra (VKSND tối cao) khởi tố, bắt tạm giam đối với Lý Phương Tùng, nguyên Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Châu Thành A (Hậu Giang) vì thu tiền của đương sự phải thi hành án, người mua tài sản bán đấu giá, nhưng không viết phiếu thu, không nộp vào quỹ mà chiếm đoạt gần 1 tỷ đồng.

Lãnh tụ Tối cao Iran Ayatollah Seyyed Ali Khamenei đã hủy bài phát biểu năm mới thường xuyên của mình tại đền Thánh Imam Reza ở thành phố Mashhad, phía đông bắc Iran.

goto top