Tags: tội lỗi

Tòa án nhân dân Hàn Quốc đang xem xét vụ việc ma túy cho liên quan đến Park Yoo Chun trong biên tòa đầu tiên, phía công tố yêu cầu bản án 1 năm 6 tháng tù giam.

Oanh vốn là kẻ thứ ba nhưng cô ta biết vun vén, giữ gìn hạnh phúc của mình. Còn cô đáng nhẽ là người đúng, lại tự đẩy mình vào ngõ cụt khi tự biến bản thân thành kẻ tội lỗi...

Tôi thường xuyên mất ngủ, và cảm thấy tội lỗi mỗi lần nhìn vào mắt chồng.

Mờ mắt trước đồng tiền, Tiến đã bắt tay với người em họ lừa bán 6 phụ nữ qua bên kia biên giới. Hành vi phạm tội của nam thanh niên này đã phải trả một cái giá cực đắt là 14 năm tù giam.

Tôi bàng hoàng, đau đớn, tất cả những bí mật cô ấy giấu kín lâu nay đã bị tôi phát hiện. Cô ấy đã lợi dụng lòng tin của tôi để che giấu cho tội lỗi của mình suốt những năm tháng qua...

'Anh ấy đang muốn tôi gửi cho anh ấy tấm hình mới nhất và tôi vừa chụp gửi cho anh khi tôi đang ngồi ở quán cafe quen và ngoài kia lá vàng rơi...', cô gái viết.

Muốn vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau, người đàn ông nhất định phải nhớ những điều cấm kỵ dưới đây để không phạm phải, khiến vợ giận dỗi...

Lười nhác làm ăn, ham hưởng thụ nên liên tục 'vào tù ra khám', trượt dài trên con đường tội lỗi

Theo luật sư nếu tuyên bị cáo Dương hình phạt tử hình là nhẹ với bị cáo vì bị cáo rất bình thản, chấp nhận án tử hình...

Trong khoảnh khắc bị cơn thịnh nộ làm cho mờ mắt, nữ MC và người đồng nghiệp đã không ngần ngại lao vào đánh nhau để rồi phải gánh chịu hậu quả đáng tiếc, một người mù mắt còn người kia đi tù.

Chỉ còn ngày mai nữa là kết thúc kì nghỉ lễ, tôi không biết mình sẽ phải đối mặt với chồng thế nào khi gặp lại anh đây.

Nghe ⋅ 4:14

Ngày 30-4-1975 là thời điểm kết thúc cuộc chiến tranh chống Mỹ và thống nhất đất nước nhưng với điện ảnh, chất sử thi và anh hùng ca của cuộc chiến ấy vẫn là âm hưởng chủ đạo trong hàng loạt bộ phim kéo dài cả thập niên sau đó.

Khi lau ra mặt sau khung, tôi thấy lạ vì mấy chốt giữ ảnh cưới có dấu hiệu bị mở bung ra. Tôi mở ra xem thử và sững sờ phát hiện một tấm ảnh khác bên dưới.

Là fan nguyên tác của 'Minh Lan Truyện' (明兰传) tuyệt đối không thể quên được nhân vật Khang Di Mẫu (Trương Diễm Diễm) đã gây ra biết bao sóng gió cho gia đình nhỏ của Minh Lan nói riêng và Thịnh gia nói chung.

goto top