Tags: tội phạm

Ông Trần Văn Sáng cho hay sẽ khiếu nại để biết lý do vì sao không khởi tố vụ án vì nhóm người có dấu hiệu xâm phạm chỗ ở của công dân.

Các nhà nghiên cứu vừa phát hiện ra nhiều lỗ hổng bảo mật bên trong một số dòng camera quan sát, cho phép tin tặc có thể thực thi mã từ xa và kiểm soát thiết bị.

Sự bùng nổ của internet và sự phát triển công nghệ tạo ra nhiều mối đe dọa tới an ninh, kinh tế, xã hội ở mỗi quốc gia. Ngày nay, tội phạm công nghệ cao “ biến hóa” muôn hình vạn trạng, đi vào nhiều lĩnh vực và “san phẳng” mọi biên giới, quốc gia...

Bệnh viện quận Thủ Đức vừa phẫu thuật nối lại gân tay cho 'hiệp sĩ' Nguyễn Tăng Tiên ngụ thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Anh vừa bị đối tượng có biểu hiện ngáo đá chém đứt gân tay trong khi đang hỗ trợ công an bắt cướp.

Chỉ trong thời gian ngắn, Công an tỉnh Đắk Lắk đã triệt xóa, làm tan rã hàng chục băng nhóm, tổ chức hoạt động tín dụng đen cho vay lãi suất 'cắt cổ'

Trong thị trường tiêu dùng thế giới, iPhone được xem là ông hoàng thì trong thế giới tội phạm có tổ chức, Blackberry mới là bá chủ với khả năng mã hóa cực tốt.

Sau lễ đính hôn được công bố vào cuối tháng 11/2017, đám cưới của hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle sẽ chính thức diễn ra vào 19/5/2018. Tuy nhiên, đề xuất giải tán khu vực tập trung người vô gia cư được đưa ra trước đó để chuẩn bị cho lễ cưới của người đứng đầu hội đồng Windsor đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

Cái chết của 'trùm sò' Frank Cali - người đứng đầu gia đình tội phạm khét tiếng Gambino - đã khiến người ta nhớ lại những vụ 'thanh trừng' mafia chấn động nước Mỹ trong quá khứ.

Sang Lào làm ăn rồi nhập quốc tịch nước bạn, nhưng Giòng Chùa Mùa lại không chịu lao động mà mua ma túy trở về Việt Nam bán kiếm lời.

Đại sứ Nga tại Vatican khẳng định rằng, dù đôi lúc Nga và Vatican có những phương pháp tiếp cận khác nhau đối với các vấn đề của thế giới, song ý nghĩa hành động của cả hai bên đều tương đồng và có cùng mục đích.

Thành phố Detroit, quê hương của ngành công nghiệp ôtô nước Mỹ lại luôn đứng đầu danh sách xếp hạng “Những thành phố tồi tệ nhất nước Mỹ”.

Bass Reeve là Phó Cảnh sát trưởng Tư pháp Liên bang da màu đầu tiên của Mỹ. Ông là một huyền thoại của miền Tây và là hình tượng của nhiều tác phẩm tiểu thuyết, điện ảnh nổi tiếng. Trong suốt sự nghiệp của mình, Bass đã bắt giữ hơn 3.000 tên tội phạm nguy hiểm và bắn chết 14 kẻ ngoài vòng pháp luật để tự vệ.

Bên cạnh thủ đoạn giả trai Tây để lừa chị em phụ nữ, thì chiêu gọi điện thoại giả danh Cơ quan điều tra, Tòa án, Viện kiểm sát… để dọa nạt, buộc bị hại chuyển tiền rồi chiếm đoạt thời gian gần đây vẫn đang diễn ra nhức nhối, với thủ đoạn tinh vi hơn.

Hiện, lệnh truy nã ông Vũ đang được treo tại nhiều trụ sở đơn vị thuộc Công an TP.Đà Nẵng. Lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành nghiệp vụ theo đúng quy định pháp luật.

Tại một số bản làng vùng sâu, vùng xa, vẫn có người tự xưng là làm được con 'ma ngũ hải' để dọa mọi người. Có một số ít do trình độ nhận thức thấp nên vẫn tin và dẫn đến những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Lợi dụng khu vực biên giới của tỉnh Bình Phước kéo dài với nhiều đường mòn, lối mở, một số đối tượng tổ chức buôn lậu, vận chuyển hàng hóa trái phép qua Campuchia tiêu thụ.

goto top