Tags: tội trộm cắp tài sản

Hàng ngày, kiều nữ này ăn mặc sang trọng giả làm khách hàng đi mua sắm ở các trung tâm thương mại cao cấp rồi trộm cắp tài sản của các du khách.

Chiều 11-6, Phòng Cảnh sát Thi hành án và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa vận động đối tượng Đỗ Thanh Ái (35 tuổi, trú xã Bình Trung, H.Thăng Bình, Quảng Nam) ra đầu thú. Ái là đối tượng có 2 lệnh truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Có tên trộm vào nhà sách trộm cắp nhiều sách với ý định mang về đọc trước khi bán kiếm lời. Có tên trộm phân bua tưởng tang vật là... phế liệu!

Lợi dụng sơ hở của chủ phương tiện, đối tượng Hùng đã trộm 100 triệu đồng của anh Tuấn khi nạn nhân để số tiền này trong cốp xe ô tô.

Sau khi đến nhà người dân trộm, thấy gà còn nhỏ Nghĩa viết thư để lại với nội dung: 'Gà còn nhỏ, tháng sau đến bắt!'

Do đang mang thai nên Trúc được hoãn chấp hành án phạt tù trong hạn 6 tháng, trong thời gian này, Trúc lại tiếp tục trộm cắp

Do đã quen với nơi làm việc, Hồng đã ra tay trộm cắp hàng loạt điện thoại cùng tiền mặt của cửa hàng rồi tiêu xài cá nhân.

Lười nhác làm ăn, ham hưởng thụ nên liên tục 'vào tù ra khám', trượt dài trên con đường tội lỗi

Nữ giúp việc khai nhận trộm 1 lượng vàng ở nhà chủ. Trong khi, chủ nhà trình báo gia đình mất trộm đến 120 lượng vàng

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội hôm qua khởi tố bị can Trần Kế Mạnh (SN 1988, ở Đống Đa) để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Nguyễn Thị Vân đã có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và vừa ra tù vào đầu năm 2018. Thế nhưng, thị vẫn 'ngựa quen đường cũ', tiếp tục trộm cắp tài sản của du khách.

Từng nhiều lần vào tù cùng một tội trộm cắp tài sản, ra xã hội, Vân tiếp tục 'ngựa quen đường cũ'.

Từng cõng trên mình 9 tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Phạm Thị Phú không chịu sám hối mà tiếp tục 'xộ khám'. 'Nữ quái' này bỏ con cho mẹ già để tiếp tục hành nghề.

 Viễn chạy xe máy đi đến khu rừng dương đốt xe, sau đó cả ba lên xe ô tô để Hưng chở về lại tỉnh ĐăkLăk.

Lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã bắt giữ được 4 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ của Công an huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum, vào ngày 22/3.

Một cán bộ nhà tạm giữ Công an huyện Đak Tô khi nhận bàn giao ca trực thì phát hiện buồng số 2 có 4 bị can đã bỏ trốn

goto top