Tags: tồn tại

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Phan Chí Hiếu đã ký văn bản trả lời Công ty cổ Phần Địa ốc Hồng Phát về những nội dung doanh nghiệp khiếu nại liên quan đến quá trình thi hành án trong vụ tranh chấp hy hữu. Đây là vụ việc Báo Công lý & xã hội có loạt bài phản ánh, thu hút sự quan tâm của dư luận…

Trong xã hội, mọi người đều khao khát kiếm tiền. Những người sẵn sàng trả tiền cho bạn không phải là ngu ngốc, mà là vì họ coi tình bạn, tình yêu và tình thân quan trọng hơn tiền bạc. Hãy trân trọng những người yêu thương bạn.

Nghe ⋅ 03:51

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Hai nghiên cứu mới được công bố ngày 26/10 phát hiện nước khả năng còn tồn tại ở nhiều khu vực trên Mặt Trăng, thậm chí cả ở vùng sáng của Mặt Trăng.

Xét nghiệm nước thải có thể phát hiện dấu vết của COVID-19 qua đó giúp cơ quan y tế khoanh vùng và cảnh báo sớm về khả năng bùng phát ổ dịch.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy các kỳ quan này có thể trông như thế nào nếu may mắn tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Sau 1 năm mặn nồng yêu nhau trong bóng tối, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đang trục trặc tình cảm, đường ai nấy đi?

Nghe ⋅ 01:47

Nước được phát hiện ở bán cầu nam trên mặt trăng, gần miệng núi lửa Clavius.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Trung Quốc và Đức đang trên đường trở thành những siêu cường thế giới tiếp theo, trong khi Mỹ 'không còn có thể khẳng định vị thế độc tôn'.

Bên trong những túi đựng phân, cả một bầu trời kiến thức đang đợi nhân loại khám phá. Mục tiêu sứ mệnh Mặt Trăng tiếp theo sẽ PHẢI có phần 'mang phân về Trái Đất để nghiên cứu'.

Tình trạng thiếu hụt thuốc men điều trị bệnh Covid-19 đang là vấn đề tồn tại ở Mỹ.

Dù đã bước sang thập niên 2020, công việc gõ captcha kiếm tiền vẫn lôi kéo được không ít người tham gia.

Không nêu đích danh Mỹ nhưng Trung Quốc nhắc đến những chính sách mà chỉ riêng Mỹ mới có và cho rằng chúng đe dọa sự tồn tại của WTO.

Các nhà khoa học Australia mới đây phát hiện, virus corona có thể tồn tại đến gần 1 tháng trên các bề mặt nhẵn nhụi trong môi trường mát.

goto top