Tags: tồn tại

Quá thời hạn khắc phục hậu quả nhưng công trình xây dựng sai phép của cán bộ quận 10 vẫn chưa thực hiện như cam kết.

Đều ở trong trạng thái yêu xa, thế nhưng mà bạn gái Bùi Tiến Dũng và Văn Toàn lại trái ngược nhau trong quan điểm tình yêu.

Những hình ảnh dưới đây cho thấy các kỳ quan này có thể trông như thế nào nếu may mắn tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Thủ tướng tiếp tục yêu cầu TP.Hà Nội tập trung chỉ đạo xử lý dứt điểm sai phạm tại dự án 8B Lê Trực.

MU muốn chuyển nhượng Leandro Paredes, Arsenal đàm phán Carlo Ancelotti là những tin thể thao chính hôm nay 6/12.

Sau 1 năm mặn nồng yêu nhau trong bóng tối, Bùi Tiến Dũng và bạn gái Thanh Mèo đang trục trặc tình cảm, đường ai nấy đi?

Nghe ⋅ 01:47

Bên trong những túi đựng phân, cả một bầu trời kiến thức đang đợi nhân loại khám phá. Mục tiêu sứ mệnh Mặt Trăng tiếp theo sẽ PHẢI có phần 'mang phân về Trái Đất để nghiên cứu'.

Chưa tới 30% các doanh nghiệp tồn tại cho tới thế hệ quản lý thứ ba...

Tại phiên họp tháng 11 của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý các bộ, ngành, địa phương cần rà soát lại tồn tại, bất cập mà Quốc hội nêu ra để khắc phục và sửa chữa.

Sở Y tế Nghệ An vừa có kết luận thanh tra 21 nhà máy, trạm cấp nước sạch và đã ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền 60 triệu đồng đối với 3 nhà máy nước vì nước nhiễm Coliform - vi khuẩn gây bệnh đường ruột rất nguy hiểm.

Một người đàn ông 43 tuổi ở Trung Quốc bị co giật và mất ý thức đã buộc phải tới bác sĩ sau khi các triệu chứng này kéo dài vài tuần. Hoá ra có hàng trăm con sán dây sống ký sinh trong não và ngực người này.

Không nêu đích danh Mỹ nhưng Trung Quốc nhắc đến những chính sách mà chỉ riêng Mỹ mới có và cho rằng chúng đe dọa sự tồn tại của WTO.

Để trả lời luôn: Nếu còn tồn tại, các công trình ấy sẽ chứng minh "kỳ quan" không phải là hư danh.

 Xây dựng kế hoạch bảo trì, xử lý, khắc phục các tồn tại trong đó có việc lắp đặt camera giám sát giao thông, xử lý điểm đen về tai nạn giao thông.

goto top