Tags: tôn vinh

Sau 11 ngày đua tài sôi động, SEA Gaems 30 đã khép lại bằng lễ bế mạc và trao cờ đăng cai SEA Games 31 diễn ra vào năm 2021 cho Việt Nam.

Ngày 12/5 là ngày Quốc tế Điều dưỡng nhằm tôn vinh đội ngũ điều dưỡng, những người khoác áo blouse lặng thầm vì người bệnh.

Những cái tên nổi bật như BTS, Twice, Mamamoo,... đã xuất hiện trong dàn line up của Golden Disc Awards 2020.

Vốn là những item quen thuộc, được chúng ta sử dụng hàng ngày để tôn vinh vẻ đẹp cơ thể. Nhưng ẩn chữa vẻ đẹp đó lại tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh.

Nghe ⋅ 02:21

Tại thành phố Parma, Italy, cuộc thi nhằm tôn vinh món bánh pizza đã diễn ra. Sự kiện quy tụ gần 800 đầu bếp đến từ nhiều quốc gia.

Họ là những người lần đầu hiến máu hay đã hàng chục lần hiến máu cứu người, nhưng đáng được ngợi ca, tôn vinh bởi hoạt động tình nguyện cao đẹp. Đây là năm thứ 11 ngày hội hiến máu 'Trái tim tình nguyện' được tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế tình nguyện 5-12.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã trang trí Nhà Trắng trước thềm Giáng sinh với màu xanh lục chủ đạo, mang tính hiện đại và chủ trương tôn vinh chủ nghĩa ái quốc Mỹ.

Chữ 'HUE' gắn trên chiếc nón lá trong khuôn khổ chương trình Festival nghề truyền thống Huế 2019 đang gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều khi có ý kiến cho rằng người phụ nữ đội nón đã bị cắm lên những 'chiếc sừng'.

Bạn có hay về cảnh 'post-credits' cực kì bất ngờ trong 'Avengers: ENDGAME'?

Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 21 sẽ được tổ chức từ ngày 23-27/11 tại Bà Rịa-Vũng Tàu và là hoạt động định kỳ nhằm tôn vinh các tác phẩm điện ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, giàu tính nhân văn.

Thế hệ mới của chiếc sedan Mazda3 vừa vinh dự nhận giải thưởng Xe Phụ nữ của năm 2019.

Mặc dù Avengers: Endgame không có after credit, thế nhưng khán giả hãy ở lại để xem hết đoạn credit, vì 11 năm của Vũ trụ điện ảnh Marvel xứng đáng được tôn vinh.

Ngày 25/4, tại thành phố Nha Trang, đã khai mạc Lễ hội Tháp Bà Ponagar năm 2019, một lễ hội thường niên nhằm tưởng nhớ Thiên Y Thánh mẫu Ana, người được dân gian tôn vinh là Mẹ xứ sở của vùng.

Nike Air Zoom Pulse chính là một món quà tri ân mà ông lớn của giới sneaker muốn dành tặng cho các bác sĩ và những nhân viên y tế trên khắp thế giới này.

Những hành động tiên phong nhằm tôn vinh nghề tài xế công nghệ sẽ tác động đến cách nhìn nhận của xã hội, giảm bớt đi những định kiến.

Cảnh người dân Paris tập trung rất đông bên ngoài nhà thờ Đức Bà hát thánh ca khi ngọn lửa đang tấn công công trình này gây xúc động.

goto top