Tags: tổng giá trị

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, tổng giá trị ngành hàng nước mắm của Việt Nam hiện đạt khoảng 6.000 tỷ đồng/năm; tăng trưởng trong 10 năm qua đạt 13,15%/năm.

Ngoài chiếc xe máy, bị can khai trước đó cũng đã thực hiện vụ trộm khác với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Giao dịch khối ngoại vẫn là điểm trừ khi họ bán ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị gần 240 tỷ đồng. Trong đó, áp lực bán tập trung chủ yếu vào VHM (65,6 tỷ đồng), AAA (36,2 tỷ đồng), HPG (35,7 tỷ đồng)…

Nếu có danh hiệu cho cặp đôi chăm chụp ảnh nhất năm, hẳn nhiều người sẽ trao ngay và luôn cho vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm.

Toyota Fortuner vừa được nhiều đại lý giảm giá mạnh cùng với ưu đãi hấp dẫn. Tổng giá trị cao nhất lên tới 120 triệu đồng.

Giao dịch khối ngoại lại là điểm trừ khi họ bán ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị 425 tỷ đồng và cũng là phiên bán ròng thứ 5 liên tiếp.

Trong quý 1/2019, Hoà Bình (HBC) đã trúng thầu các dự án với tổng giá trị hơn 6.507 tỷ đồng.

Mặc đúng theo style công sở truyền thống nhưng Jisoo vẫn toát lên khí chất ngút trời, sang và hút mắt cực độ.

Dự kiến ngày mai 12/9, cộng đồng dân cư thôn Phụ Chính (xã Hòa Chính, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) sẽ diễn ra buổi đấu giá số gỗ sưa được định giá lên đến hơn trăm tỷ đồng.

Được cho là đồng tiền thế hệ mới mang tính cách mạng, có độ bảo an cao song tờ 50 đôla mới của Autralia lại bị mắc một lỗi lầm không đáng có: lỗi đánh máy - có trên tổng số 400 triệu tờ tiền mới được in.

Nhặt được vàng trị giá khoảng 20 triệu đồng, một học sinh lớp 5 ở Bình Phước đã báo cho người lớn để tìm người đánh rơi trả lại

Nếu Hanwha, Yokowo... đã hoàn tất việc di dời sang Việt Nam thì những cái tên như Nintendo, Lenovo, Foxconn... đang trong quá trình xem xét.

Trong bảng xếp hạng những người giàu có nhất thị trường chứng khoán, tỷ phú Trịnh Văn Quyết hiện đứng vị trí số 9 với tổng giá trị cổ phiếu sở hữu gần 11.000 tỷ đồng.

Các quốc gia mà Lào nhập khẩu nhiều hàng hóa nhất là Thái Lan (khoảng 329,04 triệu USD), Trung Quốc (79,58 triệu USD) và Việt Nam (khoảng 76,39 triệu USD).

Trong 4 tháng đầu năm 2019, theo báo cáo của các cơ quan đơn vị, mới có 2 doanh nghiệp được cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án cổ phần hóa với tổng giá trị doanh nghiệp là 295 tỷ đồng.

Giao dịch khối ngoại là điểm sáng trong phiên hôm nay khi họ đã trở lại mua ròng trên cả 3 sàn với tổng giá trị 14 tỷ đồng. Mặc dù lực mua không quá mạnh nhưng trong bối cảnh thị trường ảm đạm, việc khối ngoại trở lại mua ròng lúc này là tín hiệu tích cực.

goto top