Tags: tổng mức đầu tư

Theo kết luận thanh tra, Hoàng Quân bảo đảm năng lực tài chính thực hiện dự án HQC Nha Trang nhưng lại không bảo đảm kế hoạch vốn phù hợp.

Lần thứ 4, Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM cầu cứu TP tạm ứng 1.000 tỷ đồng để trả cho các nhà thầu thi công tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

Chuyên gia cho rằng không thể tái cơ cấu dự án bởi chắp vá trong một nền công nghiệp hiện đại thì không thể làm được gì.

Nhà máy Gang thép Thái Nguyên đã chi 39 triệu USD để mua thiết bị Trung Quốc nhưng sai khác về thông số kỹ thuật.

Bộ Công Thương vừa có kết luận thanh tra Dự án khai thác và chế biến muối mỏ Kali tại Lào của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam. Dự án có vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng này đã phải tạm dừng đầu tư, nằm đắp chiếu.

Thanh tra Chính phủ chuyển kết luận thanh tra đến Ủy ban Kiểm tra Trung ương để xem xét, xử lý theo thẩm quyền đối với cản bộ, đảng viên thuộc diện Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý có liên quan đến khuyết điểm, sai phạm nêu tại kết luận.

Do sự cố nứt dầm nên cầu Vàm Cống không thể kịp thông xe theo kế hoạch.

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại cuộc họp về việc điều chỉnh tổng mức đầu tư Dự án đường sắt đô thị Thành phố Hồ Chí Minh, tuyến số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và tuyến số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

Tuyến metro số 1 tại TP HCM (Bến Thành - Suối Tiên) tạm ngưng thi công trong dịp Tết nguyên đán 2019 và sẽ bắt đầu lại từ ngày 12-2 (tức ngày 8 tháng giêng).

Trung Quốc đã đề nghị hạ gần nửa giá thầu dự án đường sắt với Malaysia nhằm níu kéo cơ hội tiếp tục thực hiện dự án này.

TP.HCM yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện kết luận và kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước đối với dự án xây dựng tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả kiểm tra thông tin Bắc Ninh 'đổi' gần 100ha lấy 1,39km đường với nhiều thông tin bất ngờ.

Bộ Chính trị vừa đồng ý chủ trương điều chỉnh tổng mức vốn đầu tư cho 2 dự án đường sắt đô thị tại TP. Hồ Chí Minh đó là tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) và Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

Thời gian qua, Quảng Ninh được ví như một 'đại công trường' với hàng trăm dự án lớn nhỏ được triển khai từ Đông Triều đến Móng Cái. Trong số đó có những dự án nghìn tỷ chuẩn bị được Quảng Ninh tổ chức khánh thành, đưa vào khai thác, qua đó góp phần thúc đẩy mạnh mẽ kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển đột phá trong những năm tới.

Để tổ chức xén hè đường Vành đai 2 (đường Láng, đoạn từ Cầu Giấy về Ngã Tư Sở), Hà Nội phải di chuyển hơn 476 cây xanh các loại, trong đó dịch chuyển 371 cây, chặt hạ 105 cây.

 Kiểm toán Nhà nước cho rằng tổng mức đầu tư 236.626 triệu Yên cùng với việc dự báo hành khách trong trong tương lai quá cao dẫn đến hiệu quả tài chính và kinh tế của dự án khó khả thi.

goto top