Tags: tổng thống donald trump

Mỹ đang đẩy mạnh chiến dịch tấn công mạng và cài mã độc nhằm vào mạng lưới điện của Nga như một lời cảnh báo đến Tổng thống Vladimir Putin - tờ New York Times (Mỹ) nhận định hôm 15-6.

BQP Mỹ công bố sẽ chỉ tập trung ngân sách mua mới các loại máy bay tiêm kích F-35 tàng hình, gián tiếp khai tử những chiến đấu cơ đang bán chạy ở chính Mỹ cũng như những đồng minh.

Trong khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố 'đàm phán không phải là giải pháp' cho cuộc đối đầu căng thẳng với Triều Tiên thì Bộ trưởng Quốc phòng Jim Mattis lại không đồng ý với quan điểm này.

Hải quân Mỹ đang đánh giá liệu việc thủy thủ đeo băng dán có dòng chữ 'Đưa đội bay vĩ đại trở lại' khi Tổng thống Donald Trump đến thăm có vi phạm chính sách của Bộ Quốc phòng hay không.

Cũng theo vị chuyên gia này, mối quan hệ Mỹ - Trung sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi tốt đẹp trở lại.

Cuộc tập trận được tổ chức chỉ vài giờ sau khi Triều Tiên phóng một tên lửa đạn đạo tầm trung qua vùng trời Nhật Bản sáng 29/8.

Lệnh cấm công dân tới Triều Tiên của chính quyền Tổng thống Donald Trump càng kích thích một số người Mỹ liều lĩnh đẩy nhanh kế hoạch tới thăm 'đất nước bí ẩn' nhất thế giới.

Ngay trong lần đầu tiên đến Nga với tư cách Ngoại trưởng Mỹ, ông Mike Pompeo đã phải đợi Tổng thống Putin 3 giờ đồng hồ.

Iran từ lâu đã theo đuổi các chiến lược chiến tranh phi đối xứng có thể cho phép họ gây ra những thiệt hại nghiêm trọng đối với các lực lượng quân sự và lợi ích của Mỹ.

Nghe ⋅ 05:54

Đài RT ngày 27-8 đưa tin Venezuela đã tiến hành tập trận quy mô lớn sau khi bị Tổng thống Donald Trump đe dọa can thiệp quân sự.

Một cậu bé với súng trường bắn tỉa, tuyên bố cha mẹ em là người Mỹ, xuất hiện trong đoạn video tuyên truyền mới nhất của tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc không chỉ đơn thuần là vấn đề kinh tế. Nó còn liên quan tới chính trị và thể diện siêu cường.

Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) đã thực hiện thành công chuyến bay giám sát tàu sân bay Mỹ ở Vịnh Ba Tư, theo hãng tin Tasnim bán chính thức của Iran ngày 27-4.

Tổng thống Donald Trump sáng 19-8 thông qua mạng xã hội cảm ơn cựu chiến ngược gia trưởng Nhà Trắng Steve Bannon, đồng thời công kích bà Hillary Clinton.

Trên mạng xã hội Twitter hôm 16/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump khen quyết định không tấn công đảo Guam của Triều Tiên là 'rất khôn ngoan'.

Một loạt các vụ đánh bom diễn ra ở thủ đô và một số thành phố khác tại Sri Lanka, đã khiến hàng trăm người thương vong.

goto top