Tags: tổng thống putin

Tổng thống Putin đã nhận thấy cơ hội cho thời kỳ phát triển mới của đất nước đã xuất hiện, nên bắt tay vào việc 'xoá trở lực, tạo động lực'....

Lần đầu tiên, hai quan chức ngoại giao Triều Tiên nhận được sự phá lệ từ Chủ tịch Kim Jong-un, một sự việc chưa từng xảy ra ngay cả với quan chức cấp cao.

Người phát ngôn Điện Kremlin nói rằng nếu Mỹ muốn 'hòa hợp với Nga' thì Nhà Trắng sẽ phải hạn chế sử dụng cây gậy trừng phạt.

Sau nhiều năm chần chừ, Nga - nước phát thải khí nhà kính lớn thứ 4 thế giới - đã chính thức tham gia Thỏa thuận khí hậu Paris, được ký vào năm 2015.

Trong khi mâu thuẫn giữa Nga-Gruzia vẫn chưa hạ nhiệt, Tổng thống Nga Putin gần đây lại có động thái gây tranh cãi mới đối với vùng ly khai của Gruzia.

Nga sẵn sàng không bố trí tên lửa ở khu vực vắng bóng các hệ thống tên lửa Mỹ.

Tổng thống Putin cho biết sẽ đặt mua 76 chiếc tiêm kích Su-57 trang bị cho Không quân Nga khi nhà sản xuất giảm giá bán máy bay.

Theo RT ngày 17-9 đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin trong một cuộc trả lời báo chí tại Thổ Nhĩ Kỳ hôm 16-9, đã đề xuất Ả Rập Saudi nên mua hệ thống tên lửa S-400.

Tổng thống Vladimir Putin đã gợi ý rằng Saudi Arabia nên mua hệ thống phòng không của Nga để tự bảo vệ các cơ sở dầu mỏ trước các tấn công bằng máy bay không người lái.

Ngay trong lần đầu tiên đến Nga với tư cách Ngoại trưởng Mỹ, ông Mike Pompeo đã phải đợi Tổng thống Putin 3 giờ đồng hồ.

Gần đây, trong chuyến công tác đến thăm một cơ sở giáo dục, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã gây chú ý vì đi đôi giày thể thao trẻ trung nổi bật của thương hiệu tên tuổi Mỹ, kết hợp với áo vest sang trọng.

Quân đội Nga được cho là nguyên nhân khiến Israel cho hủy bỏ 3 cuộc không kích nhằm vào Syria kể từ đầu tháng Chín.

Nghe ⋅ 01:53

Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố sẵn sàng sử dụng vũ lực ở eo biển Hormuz trong bối cảnh Mỹ thiết lập liên minh đảm bảo an ninh hàng hải tại đây.

Ngày 14/5, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã có cuộc hội kiến Tổng thống Nga Vladimir Putin tại thành phố Sochi. Tổng thống Putin khẳng định Moscow mong muốn 'khôi phục hoàn toàn' quan hệ với Washington.

Trong cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo, ông Putin cho biết ông muốn quan hệ giữa Nga và Mỹ có thể cải thiện trong thời gian tới.

Tổng thống Putin đã có sẵn 'trong túi' các loại vũ khí này và nắm trong tay quân bài quan trọng khi nói chuyện với người đồng nghiệp Mỹ.

goto top