Tags: tống tình

Trong thời gian còn bên nhau, Thắng lén ghi lại nhiều clip 'nóng' của chị D. Sau khi chị D. về quê, Thắng đe dọa tung clip nhạy cảm lên mạng nếu không quay lại sống chung.

Qua mạng xã hội, chị Trang quen biết với Lợi và nhiều lần trò chuyện. Từ đây, thanh niên xăm trổ hăm dọa giết chồng chị này để đòi quan hệ tình cảm và tống tiền bằng hình ảnh nóng.

Nhiều người ngậm đắng nuốt cay chi tiền, thậm chí trở thành nô lệ tình dục mà không dám tố cáo lên công an.

Nghe ⋅ 03:16

Liên quan vụ gửi 4 ảnh 'nóng' cho người yêu, bé gái 12 tuổi bị tống tình, tiền, vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, xử lý.

Sau khi quan hệ tình dục, Duy gửi clip 'nóng' cho bạn gái yêu cầu đưa 2 triệu đồng thì sẽ xóa các video này. Tuy nhiên sau khi nhận được tiền, Duy tiếp tục uy hiếp, yêu cầu cô gái tiếp tục đi nhà nghỉ và đưa thêm 5 triệu đồng.

Nhiều lần đi hát karaoke và quan hệ với người tình, phụ nữ có chồng bị người này ghi lại hình ảnh khỏa thân rồi tống tiền.

Sau khi có được những clip khoả thân mà các 'ứng viên' tiếp thị gửi, Tùng doạ sẽ tung lên mạng để tống tình các cô gái này.

Do ở cùng dãy nhà trọ, gã y sĩ quay clip một nữ nhân viên đang tắm qua lỗ thông gió để tống tình, tống tiền nạn nhân.

Nghe ⋅ 01:06

Từ hôm người yêu cũ gọi điện, tôi bắt đầu lo sợ, khi ngủ thì mơ ác mộng, đến nỗi giờ tôi không dám ngủ, khiến đầu óc tôi choáng váng, cơ thể suy nhược.

Trong 2 ngày liên tiếp, chị Lan nhận được tin nhắn của 1 thanh niên đề nghị đi nhà nghỉ sẽ cho gặp con.

Cửa vừa mở, Ngọc đã linh cảm điều không lành nhưng chưa kịp làm gì thì Hải đã cầm tay lôi tuột cô vào trong nhà rồi khóa cửa lại…

goto top