Tags: tốt đẹp

Run for Parkinson 2019 là hoạt động dã ngoại bổ ích, mang lại sự gắn kết giữa bác sỹ, người nhà và người bệnh, góp phần lan tỏa ý nghĩa nhân văn tốt đẹp đến cộng đồng.

Khi ra về, tôi đưa H 2 triệu như cam kết và nói ý định tìm hiểu lâu dài. Không ngờ, H thật thà nói rằng...

Nghe ⋅ 03:24

Bên cạnh những bó hoa, món quà bạn cũng có thể dành cho mẹ những lời chúc tốt đẹp trong Ngày của mẹ.

Gần nửa năm sau khi 'đường ai nấy đi', cặp đôi diễn viên vẫn dành cho nhau mối quan hệ tốt đẹp. Mới đây, Phạm Băng Băng có động thái chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ trên trang cá nhân.

Cả showbiz vô cùng háo hức và vui vẻ chúc mừng vợ chồng Lan Khuê sinh con trai đầu lòng.

Trở thành người ảnh hưởng - cuốn sách này giúp chúng ta có thể nhận ra thế giới sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều nếu mỗi người đều biết cách trở thành người ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Trong tập 21 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) sau khi bị công an tịch thu toàn bộ hàng lậu, cuối cùng cũng đành chấp nhận sang nhượng lại cửa hàng dù mới mở không được lâu.

Chiều 22/11, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam, ông Pier Giorgio Aliberti.

Ngày 22/11, Công ty Việt Nam Grand Prix (VGPC) - nhà tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix 2020 ký kết hợp tác với tổ chức từ thiện quốc tế Facing the World (FTW) trong việc hỗ trợ trẻ em bị các dị tật mặt nghiêm trọng tại VN

Tập tha thứ tất cả trước khi ngủ, để ngày mai khi thức dậy bắt đầu một cuộc sống mới. Tập yêu bản thân trước, để biết cách yêu người khác. Tập buông bỏ một số thứ, để chào đón những điều mới tốt đẹp hơn.

Nghe ⋅ 05:07

Cũng như những lần trước, Hà Hồ và Kim Lý đều không bình luận hay có bất cứ động thái nào về những tin đồn này.

Khuê cuối cùng đã chấp nhận tình cảm của Bảo và kiên quyết từ chối lời đề nghị quay lại của Thái.

Lời bạn nói ra như thế nào thì bạn chính là người như thế đấy. Làm gì có chuyện 'khẩu xà tâm Phật', bạn có thấy Phật nói lời ác độc bao giờ không?

Đây là khẳng định mới được đưa ra từ CEO của Apple Tim Cook.

Ở đời, muốn có một cuộc sống tốt đẹp, bạn cần biết cách điều chỉnh cuộc sống của mình với 7 loại gia vị này

Tuy bức ảnh cảm động khiến cô con gái 5 tuổi được đến trường, ông Lakshman - cha của cô bé, lại cho rằng điều này là không công bằng đối với gia đình ông.

goto top