Tags: tốt đẹp

Trong buổi phỏng vấn đài CBS hôm 25/10, ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden tố Tổng thống Donald Trump đã khiến Triều Tiên sở hữu thêm nhiều tên lửa nguy hiểm.

Khi ra về, tôi đưa H 2 triệu như cam kết và nói ý định tìm hiểu lâu dài. Không ngờ, H thật thà nói rằng...

Nghe ⋅ 03:24

Bên cạnh những bó hoa, món quà bạn cũng có thể dành cho mẹ những lời chúc tốt đẹp trong Ngày của mẹ.

Nếu anh chàng nào có những hành động dưới đây thì xin được chúc mừng bạn vì anh ấy đang muốn có một Happy Ending với bạn.

Có một nghịch lý là sự đòi hỏi của người hâm mộ, cộng đồng mạng luôn rất cao, thậm chí muốn những người cống hiến lớn như bầu Đức phải làm thế này, thế kia mới đúng...

Trở thành người ảnh hưởng - cuốn sách này giúp chúng ta có thể nhận ra thế giới sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều nếu mỗi người đều biết cách trở thành người ảnh hưởng tích cực đến những người xung quanh.

Trong tập 21 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) sau khi bị công an tịch thu toàn bộ hàng lậu, cuối cùng cũng đành chấp nhận sang nhượng lại cửa hàng dù mới mở không được lâu.

Nằm trong quần thể cụm di tích quanh hồ Gươm, bức tượng vua Lê Thái Tổ uy nghiêm, tượng trưng cho tinh thần Đại Việt hào hùng được dựng trong khuôn viên thâm nghiêm cổ kính phía trước đình Nam Hương.

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, tâm trạng của tuổi Dần từ ngày 12/10 đến 18/10/2020 khá lẫn lộn. Nhiều cơ hội nghề nghiệp sẽ ùa tới nhưng cùng với đó là những thách thức không hề nhỏ. Con giáp này cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt đẹp và cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tập tha thứ tất cả trước khi ngủ, để ngày mai khi thức dậy bắt đầu một cuộc sống mới. Tập yêu bản thân trước, để biết cách yêu người khác. Tập buông bỏ một số thứ, để chào đón những điều mới tốt đẹp hơn.

Nghe ⋅ 05:07

Cũng như những lần trước, Hà Hồ và Kim Lý đều không bình luận hay có bất cứ động thái nào về những tin đồn này.

Chủ tịch LĐBĐ thế giới (FIFA) Gianni Infantino, Chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC) Salman Bin Ebrahim Al Khalifa và Chủ tịch LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) Khiev Sameth đã cùng gửi thư chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải được bổ nhiệm làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước.

'Là người Việt xa quê ai cũng có lòng tự hào dân tộc, muốn giới thiệu những gì tốt đẹp của đất nước cho bạn bè quốc tế' - Chị Trang Ánh chia sẻ.

Đây là khẳng định mới được đưa ra từ CEO của Apple Tim Cook.

Ở đời, muốn có một cuộc sống tốt đẹp, bạn cần biết cách điều chỉnh cuộc sống của mình với 7 loại gia vị này

Nghe ⋅ 03:34

Nhiều người đã phải rơi nước mắt khi nghe xong câu chuyện về cuộc đời của cậu bé.

goto top