Tags: tra cứu

Khi tra cứu thông tin thuốc trên Ngân hàng Dữ liệu ngành Dược, người dân sẽ được biết chính xác về nguồn gốc của thuốc, giá thuốc, hệ thống nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

Tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm 2018 trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội) như thế nào sẽ cho kết quả nhanh và chính xác nhất?

Trong nhiều năm qua việc hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa, trong tạo dựng, phát triển, bảo vệ, thương mại hóa sở hữu công nghiệp (SHCN) là một trong những hoạt động quan trọng.

Với kho dữ liệu chứa thông tin của hơn 10.000 đầu thuốc đang lưu hành, gần 41.000 cơ sở sản xuất, phân phối thuốc và dược sĩ đã được cấp chứng hành nghề, ngân hàng dữ liệu ngành Dược cung cấp cho người dùng một nền tảng tra cứu toàn diện, thuận tiện mọi lúc mọi nơi thông qua website hoặc ngay trên ứng dụng di động.

 Do ảnh hưởng của bão Lekima, nhiều chuyến bay đi và đến Đài Bắc ngày 9-8 sẽ ngừng khai thác.

Đại diện thương vụ Việt Nam tại Nigeria lưu ý các doanh nghiệp trong nước không chuyển tiền với bất cứ hình thức nào khi đối tác đề nghị như phí môi giới, phí thủ tục xin mã số giấy phép nhập khẩu...

Cục Thuế Hà Nội đã chính thức triển khai hệ thống dịch vụ thuế điện tử eTax. Hệ thống dịch vụ mới sẽ thay thế hệ thống khai thuế điện tử (iHTKK) và nộp thuế điện tử đang cung cấp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Việc hỗ trợ tra cứu thông tin qua đầu số 8179 với mức cước phí 1.500 đồng/tin nhắn vừa được Bảo hiểm Xã hội Việt Nam ngừng cung cấp. Thay vào đó, các cá nhân, đơn vị có thể tra cứu qua đầu số 8079 có mức phí dịch vụ thấp hơn, 1.000 đồng/tin nhắn.

 Trung tâm Công nghệ thông tin (BHXH Việt Nam) vừa có công văn thông báo về dừng tin nhắn tra cứu thông tin BHXH, BHYT tới đầu số 8179.

Mới vào đầu hè nhưng nhiều người dân Hà Nội đã phát hoảng khi thấy hóa đơn tiền điện nhà mình tăng gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi. Một số người dân cho biết họ không hề biết thông tin EVN tăng giá thêm 8,36% từ 20/3.

Chỉ bằng việc soạn tin nhắn và gửi đến 8079, người dân nhận được những thông tin liên quan đến BHXH, BHYT.

 Một số địa phương đã công bố điểm phúc khảo thi THPT quốc gia 2019. Rất nhiều bài thi sau phúc khảo tăng điểm.

Kết quả đóng BHXH, BHYT sẽ được BHXH Việt Nam gửi tới các đơn vị tham gia bảo hiểm qua tin nhắn SMS vào ngày 01 hàng tháng.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa triển khai dịch vụ tin nhắn tra cứu quá trình đóng, hưởng BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT) cho mọi người dân với 2 loại hình tin nhắn, gồm: 'Tin nhắn thương hiệu BHXH Việt Nam' cho cơ quan BHXH và 'Tin nhắn theo cú pháp' cho đơn vị, cá nhân đóng BHYT.

 Người dân có thể soạn tin nhắn và gửi đến 8079 để nhận được những thông tin liên quan đến BHXH, BHYT.

Kể từ ngày 1/8/2019, kết quả đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp của tháng trước liền kề và số tiền dự tính phải đóng của tháng hiện tại sẽ được gửi qua tin nhắn SMS tới các đơn vị tham gia bảo hiểm.

goto top