Tags: trả giá

Đến xin lỗi sau khi va chạm giao thông không được, trong phút bốc đồng, Trần Đình Lương đã ra tay giết người. Cái giá bị cáo phải nhận là bản án vô thời hạn.

Nhìn đôi mí mới cắt của người phụ nữ trẻ tội nghiệp, hội chị em tỏ ra sợ hãi, trông 'ảo giác' như thể cô ấy có 2 đôi mắt vậy (!)

Đêm 15-5, Đặng Văn Lâm tiếp tục vào lưới nhặt bóng, Muangthong lại thua và bị loại...

Nhiều người vin vào cớ dịch Covid-19 để mua được nhà giá tốt, đó cũng là bởi dịch đang khiến nhiều người bị áp lực tài chính mà muốn bán ra.

Hai chiếc xe Honda Super Cub 81/82 mới cứng như hàng 'đập hộp' được nhiều người trả giá gần 400 triệu đồng nhưng 'đại gia xe cổ' Tú Xiếc Moto ở Hà Nội vẫn lắc đầu.

Con gà cảnh với bộ lông đuôi dài 2,1 mét của anh Nguyễn Hoàng ở Tây Ninh thuộc giống gà quý có một không hai, được trả giá lên đến 100 triệu nhưng anh không bán.

Tại nhiều nơi, việc ngoại tình hầu như không bị trừng phạt. Tuy nhiên, ở Bắc Carolina, Mỹ, đây là một tội nghiêm trọng và có thể phải trả giá đắt.

Nghe ⋅ 02:29

Theo thông báo từ nhạc sĩ Quốc Trung vào tối qua (21/10), bức tranh đầu tiên anh bán đấu giá để quyên góp tiền ủng hộ người dân miền Trung đã bán được 56 triệu.

'Hoa sữa đã nở 3 mùa rồi, sao anh Tee mãi chưa ra bài mới thế', lừa fan thế này bảo sao bị cà khịa ngược là 'chúa bom hàng'. Dân mạng 'đào' lại status JustaTee thông báo sẽ ra Hoa Sữa 2017 cùng Binz, cuối cùng chỉ là hứa lèo cho fan 'leo cây' suốt 3 năm!

Cây nấm chò 'khủng' nặng gần 70 kg được trả với giá 60 triệu đồng nhưng chủ sở hữu chưa đồng ý bán.

Trước khi bỏ mạng, lươn điện cũng khiến cá sấu phải trả giá đắt.

Con linh cẩu đơn độc đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình khi định bắt sư tử con làm mồi.

Bước qua cánh cổng làng Nôm, ngôi làng cổ 200 năm tuổi thuộc huyện Văn Lâm, Hưng Yên, sẽ khiến du khách chìm đắm trong vẻ đẹp yên bình, cổ kính.

46% phụ nữ độc thân tại Anh đang bỏ ra khoản tiền lên tới 7000-8000 bảng để đông lạnh trứng, cộng thêm hơn 25.000 bảng để rã đông và đem cấy vào tử cung. Nhưng dành cho những ai chưa biết, tỷ lệ thành công chỉ là 18% thôi.

Nghe ⋅ 4:48

Chiếc bình uống trà nằm gọn trong lòng bàn tay có từ thời Càn Long được tìm thấy ở một garage tại Derbyshiresells được đấu giá 390 nghìn Bảng Anh (gần 12 tỷ đồng).

goto top