Tags: tra khảo

Một người đàn ông ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) rủ bạn cùng bắt giữ, tra khảo một thanh niên vì cho rằng có quan hệ tình cảm với vợ mình.

Sau khi nghi ngờ người cháu trộm tiền, ông Đoàn đã "tra khảo" em Nguyễn Hữu Th. dẫn đến tử vong.

Sau cuộc tổng tiến công phiến quân IS tại thị trấn chính của Shajarah trong vùng lưu vực Yarmouk, một số kẻ khủng bố còn sống sót đã bị Syria bắt giữ và tiến hành tra khảo.

Trong tập 2 'Mr. Sunshine', Yoo Jin (Lee Byung Hun) đã có một cuộc chạm trán đầy bất ngờ và kịch tính với nữ chính Ae Shin (Kim Tae Ri).

Theo hãng tin Reuters, Thượng viện Mỹ mới đây đã xác nhận bà Gina Haspel sẽ là Giám đốc mới của CIA, mặc dù đã có nhiều ý kiến phản đối khi bà và các nhân viên dưới quyền được cho là đã sử dụng các hình thức tra tấn để lấy thông tin.

Hơn 73.000 học sinh lớp 12 tại các trường Trung học phổ thông, Trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội bắt đầu làm bài kiểm tra khảo sát tại 166 điểm thi.

Không muốn ầm ĩ sự việc nên tôi im lặng nhịn nhục cho qua, định rằng xuống xe sẽ dạy cho gã đó một bài học. Nhưng lúc xuống xe thì gã đó đã lủi đi chỗ khác.

Chỉ vì tin lời thầy bói, nhiều vụ việc giết người đau lòng xảy ra hoặc có trường hợp đau ốm, người dân đều tìm đến thầy bói để… hút đá, hút độc chữa bệnh

Nhìn ánh mắt chồng là tôi biết anh đang giấu giếm chuyện gì đó. Vậy nhưng lúc đó tôi giả vờ tin chồng coi như không có gì xảy ra.

goto top