Tags: trả lại

Sáng 22/10, trao đổi với PV Infonet, ông Mai Văn Đức, Bí thư Đoàn xã Hồng Lộc, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xác nhận, đơn vị vừa tổ chức khen thưởng đối với hai nữ sinh Trường THCS Hồng Tân vì có nghĩa cử cao đẹp.

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

Được người gây tai nạn đền bù 19 triệu đồng nhưng anh Lê Quang Khải sau đó đã đăng thông tin tìm người này để trả lại 12 triệu đồng vì chỉ sửa xe mất 7 triệu đồng.

Trên đường đi học về, em Lê Thị Hoa đã phát hiện một chiếc ví bên đường có hơn 10 triệu đồng. Sau đó, Hoa đã về cùng mẹ lên UBND xã Hoa Sơn để tìm người trả ví.

Muốn bù tiền kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lừa người khác đổi ngoại tệ giá thấp hơn thị trường rồi chiếm đoạt tiền

 Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã liên hệ với mẹ của bệnh nhi vừa xuất viện để trả lại túi xách cùng số tiền.

Chiều nay, phiên tòa xét xử 8 bị cáo trong đường dây nâng điểm thi THPT quốc gia năm 2018 tại Sơn La tiếp tục với phần thẩm vấn.

Tại phiên toà xét xử vụ gian lận điểm thi Sơn La chiều 16-10, với vai trò nhân chứng, bà Lò Thị Trường khai đã cảm ơn 300 triệu đồng cho Lò Văn Huynh để 'nước nôi'.

UBND huyện Đồng Văn, Hà Giang mới đây đã trả lại sổ đỏ dinh thự 'Vua Mèo' cho gia tộc họ Vương sau khi cấp sai cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đồng Văn.

Lợi dụng sự cả tin của nhiều người, Lương Duy Tuyển hứa hẹn sẽ xin việc và nhận tiền của họ với tổng số tiền hơn 7,5 tỷ đồng.

Trên chuyến xe buýt xuất phát từ một trường cao đẳng tại TP HCM, nam sinh viên làm rớt số tiền gần 12 triệu đồng và vài tiếng sau đã may mắn được nhận lại.

Nguyên ĐBQH cho rằng, phải công khai cả người tặng và người nhận quà, động cơ của việc tặng và nhận quà... thì mới có tác dụng răn đe.

Mỗi trường hợp hứa xin việc, cựu cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình đều nhận từ 70-400 triệu. Từ năm 2015-2018, ông đã lừa hơn 30 trường hợp với số tiền hơn 7,5 tỷ đồng.

Đức chuẩn bị trả lại một di vật hồi thế kỷ 15 đã lấy từ Namibia được gọi là Đá Chữ thập.

Ngày 10-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Biên, Kiên Giang khởi tố, bắt giam đối tượng Trần Hoàng Ba (SN 1990, ngụ xã Tây Yên, huyện An Biên) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

goto top