Tags: trả lại

Trên đường từ trường trở về nhà, Đức cùng 3 học sinh khác đã nhặt được ví tiền, vàng cùng một số giấy tờ quan trọng khác bị đánh rơi.

Thường ngày, chồng tôi không bao giờ dám bỏ tiền để mua đồ đắt tiền cho vợ. Đến khi tôi phát hiện vật này trong vali công tác, mới biết đến câu chuyện cô con gái nuôi 'từ trên trời rơi xuống' của anh…

Một phụ nữ Canada đã trả lại 5 cổ vật đã lấy cắp ở công viên khảo cổ Pompeii 15 năm trước vì gặp xui xẻo.

Kiều Anh cho biết, từ lúc còn nhỏ em đã được dạy bảo không tham của rơi. Thế nên, ngày nhặt được số tiền lớn, em cũng không thông báo, hỏi ý kiến gia đình về việc mang đi trả lại.

Muốn bù tiền kinh doanh thua lỗ, nam thanh niên lừa người khác đổi ngoại tệ giá thấp hơn thị trường rồi chiếm đoạt tiền

 Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã liên hệ với mẹ của bệnh nhi vừa xuất viện để trả lại túi xách cùng số tiền.

Một vị khách du lịch đã lấy cắp cổ vật từ thành phố cổ đại Pompeii 15 năm trước đã phải trả lại đồ về chỗ cũ vì cho rằng mình đã gặp nhiều điều xui xẻo.

Nghe ⋅ 02:32

Nữ sinh Bùi Thị Kiều Anh nhặt 200 triệu đồng đã giao nộp cho công an, được trường ĐH Công nghệ TP.HCM, UBND P.14, Q. Bình Thạnh tặng giấy khen, học bổng trị giá 20 triệu đồng.

UBND huyện Đồng Văn, Hà Giang mới đây đã trả lại sổ đỏ dinh thự 'vua Mèo' cho gia tộc họ Vương sau khi cấp sai cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đồng Văn.

Mỗi trường hợp hứa xin việc, cựu cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình đều nhận từ 70-400 triệu. Từ năm 2015-2018, ông đã lừa hơn 30 trường hợp với số tiền hơn 7,5 tỷ đồng.

Nữ sinh viên trường Đại học Hutech đã nhặt được khoảng 200 triệu đồng trước nhà trọ, liền đem đến công an giao nộp để nhờ tìm người đánh rơi trả lại.

Hàng chục khách hàng đội mưa, căng băng rôn đòi sổ hồng cùng nhiều quyền lợi khác tại chung cư F.Home.

Đức chuẩn bị trả lại một di vật hồi thế kỷ 15 đã lấy từ Namibia được gọi là Đá Chữ thập.

Theo quy định việc nhặt được tài sản của người khác mà không trình báo để trả lại cho chủ sở hữu, giữ làm của riêng có thể bị xử lý hình sự.

Tòa án nhân dân huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) vừa tuyên buộc Đại học Tân Tạo phải trả lại học phí thu vượt cho 16 cựu sinh viên (2,2-23 triệu đồng/sinh viên).

goto top