Tags: trả lương cao

Elon Musk kiếm được nhiều hơn... tổng số tiền mà 65 CEO lương cao tiếp theo kiếm được trong năm 2018.

Dẫn đầu danh sách không phải là các hãng công nghệ khổng lồ như Facebook, Google hay Microsoft...

Dù là người được trả lương cao nhất, David M. Zaslav - CEO của Discovery Channel không phải CEO mang lại lợi nhuận tốt nhất cho cổ đông trong nhóm các công ty S&P 500 ...

Airbnb mới đây chính thức cho biết Angela Ahrendts đã gia nhập đội ngũ lãnh đạo của dịch vụ này.

Nhiều doanh nghiệp startup đã bày tỏ thực tế, rất nhiều nhân sự làm việc 2-3 năm mất đi sự năng nổ trong công việc mặc dù đã được trả lương khá cao. Vấn đề là, doanh nghiệp 'đuổi' cũng khó mà giảm lương cũng không được.

Rất nhiều người đi làm bị trả công chưa xứng tầm, nhưng cũng rất nhiều người lương không hề thấp lại cứ băn khoăn khi tin theo những lời nói rằng họ sẽ có thu nhập tốt hơn nếu bỏ công ty hiện tại sang chỗ mới.

Ahrendts đã dẫn dắt mảng bán lẻ và chuỗi cửa hàng trực tuyến của Apple trong suốt 5 năm qua.

Theo tổng hợp từ 5.025 doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội của Sở Lao động - Thương binh và xã hội cho thấy, doanh nghiệp trả lương cao nhất trong năm 2018 ở mức 233.000.000 đồng/người/tháng và thấp nhất là 4.259.000 đồng/người/tháng.

Người ta thường biết đến Pepe với hình ảnh một trung vệ ưa 'chặt chém' trên sân, nhưng mới đây, anh đã có hành động 'chơi' đẹp tại Besiktas.

“Xuống tay" ấn nút bản hợp đồng thứ hai với Man City có thời hạn năm năm, mỗi tuần Sterling nhận 300.000 bảng Anh.

Theo ST hôm 27-9 đưa tin, nhân viên Cơ quan kiểm soát vấn đề nhập cư Singapore (ICA) là Chin Peng Sum (51 tuổi), đã phải ra hầu tòa bởi bị cáo buộc tới 33 tội danh, đa phầm là lạm dụng quyền hạn đối với vấn đề người nhập cư, tiết lộ thông tin mật và làm sai lệch thông tin,...

Thủ tướng Đức Angela Merkel, Thủ tướng Anh Theresa May đều có tên trong sanh sách 5 lãnh đạo nữ được trả lương cao nhất thế giới.

Bên cạnh những chiến lược gia của Pháp, Đức hay Brazil được trả khá cao, trong danh sách 10 chiến lược gia 'giàu nhất' tại World Cup 2018 có những cái tên khá bất ngờ.

Kế hoạch đưa HLV Luis Enrique về Stamford Bridge của Chelsea có thể bị đổ vỡ vì đụng phải mức lương cao ngất của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Tiền vệ Mesut Ozl vừa quyết định gia hạn hợp đồng thêm 3 năm rưỡi với Arsenal.

Hai CLB giàu có nhất Trung Quốc là Guangzhou Evergrande Taobao và Beijing Guoan sẵn sàng biến Rooney trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới.

goto top