Tags: trà sữa

Cô nàng mẫu ảnh kiêm PG sự kiện này khi bán trà sữa đã diện những bộ cánh hở hang, khoe triệt để đường cong nóng bỏng của cơ thể.

Một vốn bốn lời là thực tế lợi nhuận mà nhiều chủ hàng đang kiếm được từ kinh doanh trà sữa. Không ít người còn tìm cách để tối đa hóa lợi nhuận kể cả phân phối kinh doanh nguyên liệu nhập lậu..

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Do tuổi trẻ chưa biết quý trọng sức khỏe nên mặc dù biết tác hại của trà sữa nhưng ngày nào cô cũng tự thưởng cho mình một ly trà sữa.

Ai bảo ăn kiêng thì không được uống trà sữa? Có một loại trà sữa dành riêng cho hội ăn kiêng đây này!

Cô gái 25 tuổi họ Hoàng có sở thích uống 2 cốc trà sữa mỗi ngày trong một thời gian dài bỗng có biểu hiện mắt trái bị đỏ và sưng, suy giảm thị lực...

Nghe ⋅ 02:48

Công an huyện Tân Phước đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Luân - chủ một quán trà sữa.

Bộ icon mới của iOS 14.2 đang khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên, phải cập nhật ngay và liền.

Thay vì vứt đi, chàng trai này lại tận dụng thứ mà ai cũng xem là 'rác', giúp trải nghiệm uống trà sữa trở nên an toàn hơn.

Thiếu nữ tìm tới xin việc tại một quán trà sữa ở Tiền Giang. Lợi dụng lúc vợ đi vắng, chủ quán trà sữa đã dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân.

Hết băn khoăn 'ăn gì bây giờ' thì lại đến hỏi 'uống gì bây giờ' khi có quá nhiều sự lựa chọn dành cho chúng ta. Nếu bạn vẫn còn đang bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn thì hãy thử xem các gợi ý dưới đây này.

Trong vòng 1 tháng, thanh niên 17 tuổi đã dụ dỗ bé gái 10 tuổi làm 'chuyện người lớn' 5 lần. Trong đó 3 lần 'yêu' trong nhà vệ sinh ở quán trà sữa.

Nghe ⋅ 01:31

Những mẫu trang phục màu trà sữa rất hợp để diện trong tiết trời giao mùa.

Trà sữa là loại đồ uống được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Tuy nhiên, có một thực tế đáng lo ngại là hiện nay, mặt hàng này đang bị thả nổi, khó kiểm tra, kiểm soát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngay cả đối với các thương hiệu trà sữa 'có tiếng' cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Nghe ⋅ 04:07

'Tôi quyết định xây dựng thương hiệu riêng vì muốn thách thức bản thân mình' - ông Đỗ Hoàng Dương.

goto top