Tags: tra tấn

Bị cáo tố cáo đích danh người đã tra tấn, đe dọa mình để ép nhận tội. Tại tòa, điều tra viên này phủ nhận, nói đã làm đúng luật.

Cuốn sách 'Code Name Lise' (Mật danh Lise) phác họa chân dung Odette Sansom - nữ điệp viên thời Chiến tranh Thế giới thứ hai có lòng dũng cảm phi thường, người từng tình nguyện chịu tra tấn thay người mình yêu.

Theo AFP ngày 8-1 đưa tin, tòa án Ấn Độ đã đưa ra phán quyết cuối cùng sau 7 năm xét xử vụ cưỡng hiếp tập thể, tra tấn khiến nữ sinh viên y khoa Nirbhaya (23 tuổi) tử vong vào năm 2012. Theo đó, 4 trong số 6 kẻ phạm tội đã bị tuyên án tử hình vào 7 giờ sáng, ngày 22-1 tới.

Năm 1988, một nhóm thanh thiếu niên đã tổ chức bắt cóc, tra tấn và hãm hiếp nữ sinh Junko Furuta trong 44 ngày trước khi phi tang thi thể cô bằng cách đổ bê tông.

VKSND huyện Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đơn vị này vừa trả hồ sơ vụ án cho Cơ quan CSĐT huyện Bình Chánh yêu cầu điều tra làm rõ trọng lượng pháo đã thu giữ trong vụ án, đồng thời thu thập kết luận giám định pháp y xác định nguyên nhân chết của trẻ sơ sinh.

Vợ của bị can Dũng thương cô gái trẻ lê lết và bị bỏ đói nhiều ngày nên đã lén mang cơm cho cô.

Lực lượng nổi dậy Syria mang tên Mặt trận Giải phóng Quốc gia (NLF) được Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn mới đây đã tuyên bố rằng họ đã giết hại 4 lính Nga ở khu vực phía bắc tỉnh Hama vào sáng ngày 2/5.

Nghi can Huyền được xác định là kẻ chủ mưu thực sự trong vụ giam cầm, tra tấn thai phụ Y dẫn đến thai nhi tử vong trong bụng mẹ.

"Mày khai không?" - tên đại uý hét lên. Hắn nốc cạn chai bia rồi đập nó thành chiếc lưỡi dao răng cưa. Hắn sấn tới, vừa túm chân tôi vừa đâm thẳng vào người - nữ biệt động Nguyễn Thị Mai nhớ lại ký ức năm hơn 16 tuổi.

Đối tượng có liên quan đến vụ bắt giữ nam thanh niên trái phép rồi tra tấn tàn bạo làm nạn nhân gãy tay, chân đã đến công an đầu thú.

Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra bắt giữ nhóm 3 đối tượng thực hiện vụ bắt cóc tra tấn thai phụ đến sẩy thai gây xôn xao dư luận. Hiện 3 đối tượng đều bị khởi tố bị can, bắt tạm giam về hành vi 'bắt giữ người trái pháp luật' và 'cố ý gây thương tích'.

Như vậy chỉ trong vòng nửa tháng, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã truy bắt được 3 nghi can tham gia vụ tra tấn dã man cô gái 18 tuổi khiến cô sảy thai.

Nhóm đối tượng ở Tiền Giang táo tợn bắt nam thanh niên rồi tra tấn da man, đến lúc nạn nhân gãy tay, chân thì bọn chúng đưa vào bệnh viện rồi nói do tự té xe.

Cho rằng anh Vân là bạn của người đã lấy xe mình, ba đối tượng đã bắt giữ người trái luật để tra tấn làm nạn nhân bị gãy chân và 2 tay

Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã bắt được đối tượng cuối cùng là Nguyễn Thị Ngọc Huyền - nghi phạm liên quan vụ giam giữ, tra tấn thai phụ đến sảy thai.

goto top