Tags: trả tiền

Giữa lòng trung tâm Quận 1 với giá cả đắt đỏ, mọc lên một quán buffet chay độc đáo. Tại đây, khách muốn ăn bao nhiêu tùy thích và trả tiền bao nhiêu tùy ý, tất cả đều là tùy tâm.

Cựu hậu vệ trái Roberto Carlos đang muốn đuổi vợ cũ và hai con ra khỏi nhà để bán ngôi nhà này.

Cô ấy nói, hơn hai năm đi làm dâu, đã công hiến nhiều cho nhà chồng. Khi chúng tôi ly hôn, cô ấy phải ra đi tay trắng nên uất ức.

Những nền văn hóa khác nhau sẽ có các quy tắc hẹn hò không giống nhau.

Một cán bộ huyện Thạnh Hóa (Long an) có cùng đứng ra bao tiêu và thu mua lúa của nhiều người nhưng hứa hoài không trả tiền

Bạn thân bảo sắp mang ảnh cưới đi đốt nên chẳng muốn trả tiền chụp ảnh nữa.

Ở tuổi 12, Suri không chỉ chăm chỉ học tập mà cô bé còn học cách sử dụng và trân trọng giá trị của đồng tiền.

Với một số ít vốn được bố mẹ cho, chọn loại hình nhà phù hợp cùng tận dụng chính sách vay hấp dẫn từ ngân hàng, chị Hương Nguyễn (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã mua được nhà mà không lo chật vật đi thuê.

Một hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp ở Hy Lạp trả tiền cho người lạ đến ở, vì ở đây đang chỉ có vỏn vẹn 24 người sinh sống.

Miệt mài tổ chức các đêm nhạc 'dĩa cơm trên tường', các y bác sĩ đã quyên góp được dĩa cơm thứ 100.000 cho bệnh nhân vả thân nhân nghèo.

Abigail Ratchford, bí danh 'Nữ hoàng đường cong' đã đưa việc kiếm tiền từ mạng xã hội lên một tầm cao mới, với thu nhập cao hơn 10 lần lương chính thức của Thủ tướng Anh.

Lake City là thành phố thứ ba thuộc bang Florida bị hacker tấn công và chiếm quyền kiểm soát toàn bộ dữ liệu trong thời gian gần đây.

'Đêm đó, nếu ông chủ giàu có nhất nhì chợ Long Biên không giúp đỡ, tôi đã bị mắng, bị đánh và phải đền một số tiền lớn cho khách… ', chị Phương (Kim Động, Hưng Yên) kể lại.

Trong vòng 24 giờ qua, Apple vừa có động thái khiến dân buôn iPhone 'phen hú vía' khi bắt buộc phải đăng nhập Apple ID mới cho kiểm tra tình trạng bảo hành của các thiết bị mà hãng bán ra.

Tiếp tục bị lộ, liệu Avengers: Endgame có phá được kỷ lục của Avatar.

goto top