Tags: trải nghiệm

Bộ đôi sản phẩm đầu bảng mới nhất của nhà sản xuất OPPO chơi game có 'đã' không?

Mới đây, Sharp Mobile Vietnam đã chính thức mở bán dòng smartphone camera kép Sharp Pi với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Thường thì khi nghe nhạc bằng tai nghe trong một khoảng thời gian liên tục, tai của người nghe sẽ có cảm giác đau hoặc hơi khó chịu. Vì thế, nhiều người đã ước rằng giá mà chiếc tai nghe có thể massage được cho tai của mình thì tốt.

Nhân dịp thăm em gái tại Nhật, Hoàng oanh đã có những trải nghiệm thú vị tại 2 thành phố Tokyo và Yokohama.

Để thuận tiện cho việc trải nghiệm Lamborghini Huracan, chiếc Aston Martin Vantage V8 màu vàng chanh có mặt tại hành trình của vị doanh nhân được nhường lại cho một người bạn cầm lái.

Đi theo tiếng gọi của đồng đội nổi tiếng Xavi nhưng Iniesta không chọn Qatar mà chọn Trung Quốc.

Mới đây, nhà báo Phan Đăng đã có những lời tâm sự 'gan ruột' sau một thời gian làm MC Ai là triệu phú.

Một dịch vụ mới của Airbnb hứa hẹn sẽ làm hài lòng những du khách ưa khám phá và không ngừng xê dịch.

Ngày 14/6, tại Co.opmart Phú Thọ đã diễn ra lễ phát động chương trình trải nghiệm 'Một ngày làm nhân viên siêu thị' năm 2019.

'Những người chê ta và chê đúng là thầy ta' - Phan Đăng bày tỏ về việc bị chỉ trích khi thay thế Lại Văn Sâm ở 'Ai là triệu phú'.

Đâu chỉ riêng em, Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Dấu mưa... loạt ca khúc đình đám với phần lời cực sầu này sẽ khiến cho trái tim những người đang buồn phải tan chảy.

Uống sữa học đường của Vinamilk mỗi ngày nhưng lần đầu tiên được trải nghiệm và tự mình 'khám phá' tất cả quy trình sản xuất ra mỗi hộp sữa khiến các 'thượng khách nhí' đặc biệt thích thú và hào hứng.

Hết thảy những người đã từng đi Sapa rồi đều nhận ra mình nghiện vùng đất này, nghiện thứ không gian thoáng đã, nghiện chút chiều bảng lảng hay nghiện cả suối mây ken nhau mỗi sáng.

Từ nay tới hết tháng 4, khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc không chỉ được miễn visa mà còn được trải nghiệm đường hoa dài 6km với 1.400 cây hoa anh đào.

Bắt đầu từ cuối tháng 3, những bông hoa anh đào trên khắp các thành phố du lịch nổi tiếng của Nhật Bản như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka và lan dần về phía Bắc cho đến tận Hokkaido vào khoảng đầu tháng 5.

Thế giới là một thị trường toàn cầu và việc sinh sống ở nước ngoài đã giúp tôi làm quen với những bộ não thông minh nhất và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nước ngoài, điều này đã thúc đẩy tôi khởi nghiệp.

goto top