Tags: Trái phiếu

Trái phiếu sẽ được Vingroup bảo lãnh thanh toán.

Nhu cầu vốn của các ngân hàng vẫn là vấn đề cấp thiết hiện nay...

Vừa qua, Trung Quốc đã bán ra 10,4 tỷ USD trái phiếu chính phủ Mỹ khi thương chiến leo thang, khiến dư luận lo ngại Bắc Kinh sẽ dùng vũ khí được xem như 'đòn đánh hạt nhân' này.

'Chúng ta chưa từng nhìn thấy nhiều nơi áp dụng lãi suất âm đến vậy. Số trái phiếu trị giá 17.000 tỷ USD đang có lãi suất âm. Đó chính là bong bóng'.

Hàng loạt các ngân hàng trung ương giảm lãi suất, Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành.

Trái phiếu đang trở nên hấp dẫn hơn so với tiền gửi thông thường bởi lãi suất cao và linh hoạt trong suốt quá trình đầu tư với cơ chế chuyển nhượng dễ dàng, thuận tiện...

Được biết đến từ thương vụ huy động được gần 7.400 tỷ mua 58% cổ phần của Vinaconex (VCG), Công ty TNHH An Quý Hưng một bước vụt thành công ty mẹ của VCG, nhưng đến nay người ta lại quan tâm khoản nợ khổng lồ và đợt phát hành ế ẩm của công ty này

Xu hướng mang sổ tiết kiệm đi cầm cố để vay vốn mua chứng chỉ tiền gửi, mua trái phiếu DN,... đang diễn ra. Lãi suất cao hơn hẳn khiến nhiều khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn dài cảm thấy như bị 'mất tiền', không thể ngồi yên.

Năm 2018 là năm đánh dấu sự phát triển mang tính đột phá khi Vinpearl khai trương tổng cộng 14 cơ sở, trong đó có 10 khách sạn trong thành phố.

Trong bối cảnh ông Trump đang vận động tranh cử để có thể tái đắc cử vào năm 2020, nhiều khả năng ông sẽ đổ lỗi cho Fed nếu như căng thẳng thương mại khiến kinh tế Mỹ xấu đi.

 Giá vàng đang trở nên kịch tính hơn, việc tăng giảm khó dự đoán.

Giá vàng hôm nay 12/9 trên thị trường thế giới tiếp tục chịu áp lực giảm trong bối cảnh đồng USD tăng trước những những diễn biến mới tại châu Âu. Tuy nhiên, số liệu kinh tế vừa được Mỹ công bố có thể tạo ra sự đảo chiều.

Vinpearl sở hữu nhiều dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu tại những điểm du lịch chính trải dài trên cả nước như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc...

Chủ đầu tư siêu dự án Grand World Phú Quốc là Công ty TNHH Bất động sản NewVision - đơn vị này đã mua lại dự án này từ Công ty CP Đầu tư LDG hồi cuối năm ngoái với giá trị chuyển nhượng gần 1.200 tỷ đồng.

Việc cắt giảm thuế của Tổng thống Donald Trump và cuộc chiến thương mại với Trung Quốc đang tạo tiền đề cho một cuộc suy thoái tự gây ra đối với nền kinh tế Mỹ. Các 'vết nứt' bắt đầu hình thành, và ít nhất một số 'vết nứt' là do Mỹ tự gây ra.

goto top