Tags: trải qua

Vào vai các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, NSƯT Quốc Thái, Mạnh Quân hay Tô Dũng - những diễn viên của Lửa ấm phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả.

Để trở thành một nữ MC quyền lực và thành danh như ngày hôm nay, Ellen DeGeneres đã phải trải qua một tuổi thơ khó khăn xen lẫn ám ảnh cùng những tháng năm lập nghiệp đầy thăng trầm.

Trải qua tổng cộng 21 lần phẫu thuật với những chuỗi ngày dài đầy đau đớn sau hơn 1 năm bị chồng tạt axit, chị Đặng Thị Thanh Huyền (34 tuổi, ở Hà Nội) vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan. Chị mong muốn khuôn mặt của mình sớm được phục hồi để được về nhà tiếp tục đứng trên bục giảng, hoà nhập với mọi người.

Khi kinh tế trở nên giàu có, cũng là lúc người đàn ông bên cạnh tôi đã thay đổi...

Cùng với chiến thắng tại Liên hoan phim Quốc tế Fantasia lần thứ 24, RÒM cũng đã có lịch khởi chiếu mới sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19.

Trong quá trình tập thiền, bạn sẽ trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ khó chịu đến kinh ngạc rồi thỏa mãn. Chỉ cần vượt qua được, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn những lợi ích mà thiền đem lại.

Trải qua những điều khó khăn nhất, làm những điều người thường không thể chịu nổi, chúng ta mới có cơ hội đạt được thành công, phú quý không mời cũng tự đến.

Nghe ⋅ 04:29

Một nữ sinh 18 tuổi ở Bình Dương bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não, phải trải qua 4 lần phẫu thuật sức khỏe mới phục hồi.

Anh Thanh đang là trụ cột gia đình bỗng dưng đổ bệnh, mắc chứng máu đông gây tắc động mạch chủ. Người mẹ nghèo bán trâu bò, vay mượn tiền khắp nơi vẫn không đủ kinh phí để cứu đôi chân của cậu con trai độc nhất.

Chiều 22-5, ban lãnh đạo CLB Quảng Nam đã chấp nhận đơn từ chức của HLV Hoàng Văn Phúc sau khi đội nhà trải qua chuỗi thành tích thi đấu bết bát

'Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu, 50 triệu còn lại tôi sẽ dùng làm thủ tục ly hôn', Hoàng Yến nói.

Thậm chí, trong lịch sử các công ty đại chúng, chưa từng có công ty nào trải qua mất mát lớn chỉ trong 1 ngày như Apple.

Apple vừa trải qua một phiên giao dịch được xem là đen tối nhất trong lịch sử công ty này.

Nam ca sĩ Seungri vừa trải qua 1 ngày đáng nhớ khi sáng còng chiều tháo, và dân mạng Hàn Quốc đang rất bức xúc về việc này. Nhiều người cho rằng, Seungri có mối quan hệ tốt nên được tha bổng.

Để có được tình trạng hiện tại, chiếc Mercedes-Benz S-Class chắc chắn đã phải trải qua quá trình chăm sóc và phục hồi vô cùng cẩn thận.

Gần 15 tháng kể từ ngày đứt dây chằng gối, Đình Trọng chưa hẹn ngày trở lại và mới đây trung vệ tài năng này đã phải trải qua một ca tiểu phẫu 'bí mật' tại TP HCM

goto top