Tags: Trại tạm giam

Chánh án TAND TP HCM vừa ký quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt cho 90 phạm nhân đang thụ án tù tại TP HCM nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4.

Dù không đứng trên bục giảng với bảng đen, phấn trắng nhưng Ban giám thị và những cán bộ quản giáo giống như những giáo viên, bởi công việc của họ hằng ngày gắn với những 'học trò đặc biệt.'

Đại diện Trường ĐH Tôn Đức Thắng cho biết vẫn chưa nhận được thông báo chính thức từ Công an tỉnh Đắk Lắk nên nhà trường đã gửi văn bản xác minh thông tin về giảng viên Phạm Đình Quý

Ngày 28/4, Giáo hoàng Francis đã kêu gọi sơ tán những người tị nạn trong các trại tạm giam ở Libya, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, trong bối cảnh chiến sự đang leo thang ở nước này.

Kết quả bước đầu nhận định nguyên nhân chết của Nguyễn Văn Quang là do bệnh lý (viêm màng não mủ).

Móc nối với bên ngoài để ném cưa sắt được giấu trong các cây nem, chả vào bên trong, các đối tượng đã cưa song sắt cửa thông gió để vượt ngục một cách ngoạn mục.

VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Tiến Minh (SN 1990, cựu cán bộ quản giáo) tội Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản.

Theo công an kết quả bước đầu nhận định nguyên nhân chết của ông Quang (cựu cán bộ thị trường) là do bệnh lý viêm màng não mủ. Viện Pháp y Quốc gia đã thu mẫu để giám định và sẽ có kết luận chính thức.

Nghe ⋅ 03:42

Công an tỉnh Nghệ An ngày 25-4 đã chính thức thông tin về nguyên nhân bị can Nguyễn Văn Quang (51 tuổi, nguyên Đội phó Đội QLTT số 8, Cục Quản lý thị trường Nghệ An) tử vong trong thời gian tạm giam.

Nguyễn Tiến Minh, cựu cán bộ quản giáo Trại tạm giam Công an TP Hải Phòng đã cho các bị can đang tạm giam tại đây 'thuê điện thoại' với giá từ 500 ngàn đồng đến 2 triệu đồng để gọi về nhà.

Bản thân là cán bộ trại tạm giam Công an tỉnh Thái Bình, Kiên 'nổ' với mọi người là có khả năng 'chạy' việc vào ngành công an, 'chạy' án, chạy chế độ nạn nhân chất độc gia cam… và lấy tiền của họ. Nhận tiền, Kiên đem đi tiêu xài cá nhân.

Nghe ⋅ 01:31

Dùng điện thoại cá nhân cho các bị can thuê để gọi về gia đình, 1 cán bộ quản giáo đã bị bắt tước danh hiệu CAND và bắt tạm giam.

Viện Pháp y quốc gia (Bộ Y tế) cùng cơ quan chức năng đã hoàn tất khám nghiệm tử thi ông Nguyễn Văn Quang, cựu Đội phó QLTT số 8 (Nghệ An) bị tử vong trong lúc tạm giam.

 Trong thời gian bị tạm giam chờ điều tra, xét xử, bốn bị can rủ nhau khoét tường, vượt ngục bỏ trốn.

Các phạm nhân đang thụ lý án liên quan đến giết người và mua bán ma túy đã câu kết nhau vượt ngục một cách 'ngoạn mục'.

Lợi dụng ca trực, đưa điện thoại cho phạm nhân gọi về nhà rồi thu tiền với giá 'cắt cổ' 500.000-1.000.000 đồng/cuộc, 1 cán bộ quản giáo công tác tại Trại tạm giam Công an TP Hải Phòng đã bị khởi tố, bắt tạm giam

goto top