Tags: trầm cảm

Áp lực nặng nề sau ánh hào quang khiến nhiều nghệ sĩ trẻ rơi vào căn bệnh trầm cảm.

Dương vật là một cơ quan rất nhạy cảm, bộ phận thể hiện sự mạnh mẽ của cánh mày râu nhưng thực tế lại rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, nhiều cách chúng ta vẫn làm hàng ngày, hoặc do thói quen, hoặc do vô tình mà làm hại đến “cậu bé”.

Đối mặt với áp lực công việc, cú sốc tình cảm,… khiến nhiều sao Việt rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý, trầm cảm kéo dài. Thậm chí, Nam Em, Hương Giang Idol,… đã từng có ý định tìm đến cái chết.

'Trầm cảm cười' là hội chứng trầm cảm có những biểu hiện khá dễ dàng để nhận biết và thường gặp phải ở nhiều người trẻ.

Kỳ nghỉ lễ kéo dài, do sợ tàu xe đông đúc, thay vì về quê, đi du lịch, nhiều người chọn cách ở nhà nghỉ ngơi để tận hưởng trọn vẹn những ngày nghỉ Lễ.

Nghe ⋅ 02:49

Một nữ sinh viên 20 tuổi tử vong sau khi nhảy từ tầng 8 của một tòa nhà trong khu ký túc xá ĐHQG TP.HCM.

Các em được cho đi du học sớm, trong khi chưa được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức sống, rất dễ lâm vào trạng thái trầm cảm, lâu dần sẽ muốn tìm tới cái chết.

Có một vài sai lầm rằng mọi người luôn đánh đồng việc trầm cảm là luôn luôn phải sống như một người tự kỷ. Không, tôi vẫn sống như một người bình thường, tỏ ra vô tư và vẫn nói nhiều hơn những người khác.

Trong thời gian về Việt Nam ăn tết cùng gia đình, nữ Việt kiều 52 tuổi có dấu hiệu bị loạn thần khi gây ăn nói ồn ào, hành vi không kiểm soát. Thời gian ở Đức, người này từng bị trầm cảm.

Người dân TP.HCM sẽ có cơ hội đo khám thính lực miễn phí và nhận quà tặng lên tới 28 triệu đồng tại buổi nói chuyện chuyên đề “Chăm sóc thính lực toàn dân - phòng ngừa và giải pháp điều trị hiệu quả”.

Tân Hoàng hậu Masako gây chú ý trên truyền thông sau nhiều năm chữa bệnh trầm cảm, giờ đây bà đã xuất hiện với phong thái hoàn toàn khác.

Trầm cảm là vấn đề hay gặp và phổ biến trong giai đoạn phát triển trẻ vị thành niên. Một số nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy tỉ lệ trẻ vị thành niên bị trầm cảm là 26,3%, trẻ có suy nghĩ về cái chết là 6,3%.

Nghe ⋅ 02:25

Chuyện tình của Selena và Justin ở thời điểm hiện tại không còn là mối tình hời hợt, sớm nắng chiều mưa như trước đây.

Mới đây, Selena Gomez đã dành nhiều thời gian để trải lòng trên tạp chí Harper's Bazaar về bản thân và cuộc sống.

Giai đoạn này, trẻ có thể gặp khó khăn khi thực hiện các hoạt động hàng ngày bình thường và đôi khi có thể cảm thấy không muốn sống…

goto top