Tags: trăm năm

Bộ bàn ghế 'khủng' từ gỗ nu giá trị từ 5-10 tỷ đồng làm nhiều người thích thú. Còn khúc gỗ cẩm lai chưa qua chế tác được người bán rao giá 10 tỷ đồng cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Lần đầu tiên trong hàng trăm năm qua, bảo tàng nổi tiếng Louvre ở Thủ đô Paris, Pháp đã mở cửa cho hai vị khách được nghỉ qua đêm ở đây.

Trong khoảng thời gian từ ngày 13/2 đến 19/2, các đối tượng đã cắt hạ 10 cây gỗ sến mủ hàng trăm năm tuổi tại huyện M’Đrắk.

Vẫn như truyền thống lâu đời của cư dân mạng, đặc biệt là những 'dân công nghệ' thì cứ sau mỗi sự kiện ra mắt iPhone, hình ảnh chế về mẫu smartphone đình đám này lại tràn ngập khắp các trang mạng xã hội.

Thống đốc NHNN chấp thuận việc OCB tăng vốn điều lệ từ 8.767.250.750.000 đồng lên 10.959.063.430.000 đồng.

Ngày 14-2, tại đình làng Lại Ân, xã Phú Mậu, huyện Phú Vang, Thừa Thiên- Huế đã diễn ra lễ hội vật làng Sình nổi tiếng, thu hút hàng nghìn người dân và du khách ngoài nước tham gia cổ vũ.

Câu chuyện tưởng như chỉ có trong cổ tích, thế nhưng nó vẫn đang hiện hữu ở cuộc sống hiện tại, giữa một vùng quê chiêm trũng ở đồng bằng sông Hồng.

Phải mất khoảng 1.300 ngày mới có thể điều chế ra loại muối quý hiếm, có tác dụng chữa bệnh, góp phần đẩy lùi ung thư.

Công ty TNHH MTV Công viên Cây xanh TP HCM cho biết sáng 4-9, cổ thụ trăm năm tuổi nằm trong công viên Tao Đàn, quận 1, TP HCM bất ngờ bật gốc.

Thách thức cả nắng hạn, khô khốc; 2 giếng cổ của một làng người Chăm ở Ninh Thuận vẫn luôn đầy nước. Điều kỳ diệu ấy đã hiện hữu từ hàng trăm năm qua trên xứ sở đầy nắng và gió vùng cực Nam Trung bộ này.

Một cây Mai với tuổi đời gần trăm năm 'độc nhất vô nhị' được chủ nhân 'hét'với giá 5 tỉ đồng ở Quảng Bình đang thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mặc dù không có chỗ ngồi, lưng tựa hay vải bọc, 4 chiếc ghế vẫn được trả giá cao gấp nhiều lần so với số tiền mà nhiều người dự đoán.

Nhà từ đường xây hàng trăm năm trước, có khuôn viên rộng đến 3.000m2 ở xã Sơn Đồng (Hoài Đức, Hà Nội) chứa nhiều cổ vật, được cả dòng họ nhiều đời bảo vệ.

Nhiều đại gia sẵn sàng chi cả tỷ đồng để sở hữu cây bồ đề cổ có tuổi đời hàng trăm năm. Cá biệt có trường hợp dù ngã giá thế nào chủ nhân cũng quyết không bán vì lý do chưa gặp duyên.

Về mặt kỹ thuật, chiếc quần 100 năm này được làm từ chất liệu ba lớp sáng tạo được thiết kế để chống lại các mối đe dọa khác nhau.

Sau gần trăm năm hoạt động, phà Cao Lãnh sẽ hoàn thành sứ mệnh đón đưa người dân 2 bên bờ sông Tiền vào ngày mai, 24-8.

goto top