Tags: trăm nghìn

Hôm 16/9, bão Sally đổ bộ vào bờ biển miền nam nước Mỹ. Các bang Alabama và Florida chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ ​​thảm họa này. Hàng trăm nghìn cư dân không có điện, một số tuyến phố bị ngập và nhà cửa bị hư hại.

Theo phóng viên TTXVN tại Liên hợp quốc, ngày 24/5, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp quốc HQ (UNICEF) kêu gọi sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế, trước mắt là cần ít nhất 7 triệu USD tài trợ trong vài tuần tới để cứu hàng trăm nghìn trẻ em suy dinh dưỡng nghiêm trọng ở Afghanistan khỏi nguy cơ tử vong.

Một cựu nhân viên Cơ quan Tình báo Trung ương Hoa Kỳ (CIA) Jerry Chun Shing Lee đã nhận tội âm mưu làm gián điệp Trung Quốc.

Vàng ingame của Liên Quân Mobile tiếp tục có vai trò lớn hơn nữa nhờ chuỗi Event mới được Garena triển khai.

Vườn Quốc gia Cúc Phương thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến khám phá hệ động thực vật phong phú, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, tham gia các chương trình du lịch sinh thái...

Cơ quan an toàn thực phẩm Australia mới đây đã quyết định thu hồi tại hệ thống siêu thị trên toàn quốc hàng trăm nghìn quả trứng có nguồn gốc từ một trang trại thuộc bang Victoria, miền Đông nước này sau khi phát hiện 5 trường hợp nhiễm khuẩn salmonella có nguồn lây bệnh tại đây.

Tình trạng sẽ làm nên tâm trạng, bạn chỉ có thể làm được những gì tốt nhất khi bao quanh bạn là những gì mà bạn tự hào.

Tấm ảnh khoe kiểu tóc mới của Britney Spears đã nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi từ mọi người.

Theo hãng tin UPI, một cư dân ở tiểu bang Bắc Carolina của Mỹ gần như mất đi khối tài sản trị giá hàng trăm nghìn USD vì tính hay quên của mình.

Đất cho thuê sử dụng làm trang trại chăn nuôi bò sữa nhưng Công ty TNHH Thái Việt biến thành khu sinh thái khủng.

Các chuyên gia hải dương học cảnh báo hàng trăm nghìn tấn vũ khí hóa học và thông thường bị chìm từ Chiến tranh Thế giới lần thứ Hai đang đe dọa đến hệ sinh thái biển và sức khỏe con người.

Phần thưởng mới được Garena tặng nhằm hướng tới những game thủ Liên Quân Mobile đã gắn bó được hơn 1 tháng cho tới vài năm.

Ngay từ khi còn nhỏ, Arat (người Iran) đã được bố cho tập thể thao nên sớm có thân hình rắn chắc. Hiện cậu bé trở thành ngôi sao trên mạng với các loạt ảnh, video lên tới hàng trăm nghìn lượt tương tác.

Hàng trăm nghìn người ở cả 2 phe ủng hộ chính phủ và phe đối lập đồng loạt tổ chức các cuộc tuần hành và biểu tình trên khắp các đường phố ở thủ đô Caracas.

Phòng ngủ nhỏ ấm cúng của bạn sẽ không là cơn ác mộng nếu biết lựa chọn đồ nội thất thông minh ngay dưới đây.

goto top