Tags: trạm xăng

Sự cố McLaren Speedtail 1.036 mã lực bốc khói nghi ngút đã xảy ra trong lúc chạy thử trước khi giao chìa khóa cho khách hàng được nhiều người quan tâm.

Chiều 1- 5, Công an tỉnh Long An khám nghiệm hiện trường một vụ cháy lớn tại vựa phế liệu làm thiệt hại 3 xe tải.

Chủ trạm xăng ở An Giang đã có hành động đẹp, đáng khen ngợi khi cho phép người đi đường có thể vào đi vệ sinh tự do mà không cần phải đổ nhiên liệu.

Mặc dù đã được nhắc nhở nhưng người đàn ông vẫn tiếp tục hút thuốc trong khu vực trạm xăng, nên một nam nhân viên dùng bình cứu hỏa xịt vào mặt anh ta để dập tàn thuốc.

Nhân viên một trạm xăng ở Hàng Châu, Trung Quốc đã dùng bình xịt cứu hỏa phun bọt thẳng vào mặt một khách hàng hút thuốc gần trạm xăng.

Ông Phạm Văn Thanh cũng tiết lộ dự án mà Petrolimex dừng Tổ hợp lọc hóa dầu Nam Vân Phong để tập trung vào là gì.

Lần đầu tiên đặt chân đến Đức, dường như chúng ta sẽ ngạc nhiên bởi cuộc sống nơi đây: những điều nhỏ bé nhưng lại khiến con người sống thật thoải mái. Tuy nhiên, mỗi lần khác nhau ghé thăm đất nước này, bạn sẽ nhận ra những điều thú vị riêng biệt.

Nhân viên và khách hàng tại một trạm xăng ở Bình Phước hoảng loạn kêu cứu khi phát hiện đám cháy ở bãi rác gần kề.

Tối 2/3, tại cây xăng Tiến Ngọc Chương, thuộc xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh xảy ra một vụ cháy dữ dội.

Trong lúc xe bồn đang bơm xăng vào bồn chứa nguyên liệu tại trạm xăng trên Quốc lộ 1, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai thì bắt lửa, cháy dữ dội.

Chuyên gia đã được điều động để xác định nguyên nhân khiến ống dẫn nhiên liệu của một chiếc taxi chạy bằng khí đốt tự nhiên phát nổ tại trạm xăng ở huyện Bang Phli, tỉnh Samut Prakan, Thái Lan.

Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, lực lượng Quản lý thị trường đã kiểm tra, yêu cầu Trạm cấp phát xăng dầu số 3 ngưng hoạt động.

Sau khi báo chí phản ánh về hoạt động bán lẻ xăng dầu sai quy định tại Trạm cấp phát xăng dầu trên đường Nguyễn Văn Cừ (Ninh Kiều, TP Cần Thơ), Cục quản lý thị trường đã kiểm tra, yêu cầu nơi này ngưng hoạt động bán lẻ, chỉ được hoạt động cấp phát xăng dầu cho nội bộ.

Sau khi xảy cháy cuối tháng 5/2018, những ngày qua, trạm xăng dầu trên đường Nguyễn Văn Cừ (Ninh Kiều, Cần Thơ) hoạt động bán lẻ trở lại nên lãnh đạo thành phố yêu cầu đình chỉ hoạt động.

Vụ hỏa hoạn xảy ra ở một trạm xăng tại thủ đô Kabul, Afghanistan ngày 4-1 đã khiến gần 50 người thương vong.

goto top