Tags: tràn lan

Loạt ảnh ở bẩn 'kinh dị' của bạn cùng phòng sẽ khiến bạn ám ảnh với việc sống chung.

Chỉ với cụm từ 'bóng cười' được nhập lên thanh công cụ tìm kiếm trên google, sẽ dễ dàng thấy được rất nhiều website, fanpage facebook đang rao bán mặt hàng “vui vẻ” này.

Đến những ngày cuối cùng chuẩn bị bước sang năm Mậu Tuất 2018, nhiều người vẫn đổ xuống những con phố quen thuộc mua sắm những món đồ đón Tết.

Bộ Tư pháp vừa có văn bản gửi đến UBND các tỉnh, thành về thực hiện Luật quy hoạch liên quan đến hoạt động công chứng.

Ngọc kê gà Đông Tảo được coi là 'thần dược' quý hiếm đang được bày bán tràn lan trên thị trường với giá khá đắt đỏ, lên đến 1,2-1,5 triệu đồng/kg.

Với thời hạn sử dụng 1-2 năm, đường Sucralose được rao bán với giá 1,8 triệu đồng/kg.

Liên quan đến việc tranh cãi nảy lửa về quyền hành nghề tư vấn pháp luật, luật sư Bùi Đình Ứng cho rằng, nếu cứ cấp phép tràn lan, doanh nghiệp nào cũng được hành nghề luật, không cẩn thận sẽ 'loạn'!

Chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, nhưng Trung đã bán nền tràn lan cho người dân ở khắp các địa phương trong và ngoài tỉnh Bạc Liêu, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Nhiều mã bản quyền phần mềm bảo mật Kaspersky giảm giá 40% hay thậm chí 50% so với giá bán lẻ nhà phát hành công bố được rao bán tràn lan trên các chợ trực tuyến.

Trước thông tin tôm hùm đất Trung Quốc ồ ạt tràn sang Việt Nam, được bày bán tràn lan trên thị trường, Bộ NN-PTNT đã gửi công văn hoả tốc yêu cầu các cơ quan chức năng tăng cường kiểm soát loài tôm hùm này tại Việt Nam.

Một thức uống hoàng cung có tên chè dưỡng nhan tuyết đang được chị em đổ xô mua để giải nhiệt nắng nóng, dưỡng da trẻ đẹp được nấu từ các loại nguyên liệu rẻ tiền không ngờ.

Tương truyền đồn rằng 50x trên P30 Pro có thể giúp bạn theo dõi được mọi thứ, có phải không?

Diễn viên Bảo Thanh cho biết từ khi đến với nghệ thuật cô chưa từng bị áp lực về việc kiếm tiền.

Xe container trong lúc ôm cua bị lật ngang giữa ngã tư. Cả 4 người trong gia đình bị mắc kẹt trong cabin, hoảng hốt cầu cứu.

Gần đây, xã Nghi Phú (TP Vinh, tỉnh Nghệ An) trở thành điểm nóng về xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

Sở hữu nguồn tài nguyên dược liệu phong phú song ngành dược Việt đang đứng trước nguy cơ nhiễu loạn với tình trạng dược liệu bẩn, dược liệu giả, rác dược liệu, dược liệu bị rút tinh chất, dược liệu tẩm hóa chất... đang ngày một tràn lan. Vậy đâu là lời giải cho bài toán dược liệu Việt?

goto top