Tags: trang bị

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari màu đen của cầu thủ người Hàn có giá trị 1,15 triệu bảng (khoảng 35 tỷ đồng).

Dù Yasen-M được Đô đốc Korolev Vladimir Ivanovich ca ngợi mang sức mạnh vô tận của Hải quân Nga nhưng người Mỹ khẳng định, họ không hề e ngại.

Trang mạng India Today ngày 21/3 đưa tin Pakistan đã bắt đầu triển khai máy bay không người lái được trang bị vũ khí dọc Ranh giới kiểm soát (LoC) phân chia khu vực Kashmir thuộc kiểm soát của nước này với Ấn Độ.

Quân đội Ukraine vừa tiếp nhận 400 vũ khí và thiết bị quân sự, trong đó có Hải vương tinh - vũ khí có thể đánh chìm hầu hết chiến hạm Nga.

Lexus vừa chính thức ra mắt khách hàng Đông Nam Á thế hệ mới của mẫu mẫu sedan hạng sang cao cấp nhất Lexus LS. Trước đó, mẫu xe này từng ra mắt toàn thế giới vào cuối năm 2017 tại Triển lãm ô tô Quốc tế Detroit.

Tổng Công ty Tên lửa chiến thuật (KTRV) Nga cho biết, Việt Nam chính là quốc gia thứ hai sau Nga đưa vào trang bị tổ hợp tên lửa tiên tiến Bal-E.

iPhone 2020 có thể sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, camera trước dạng 'đục lỗ' như Galaxy S10, hoặc thậm chí nằm bên dưới tấm nền.

Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga chuẩn bị trở thành nạn nhân trong cuộc diễn tập đối kháng của Không quân Mỹ.

Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) và Hanwha Systems, công ty quốc phòng hàng đầu đất nước, vừa bắt tay tiến hành dự án phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để trang bị cho vũ khí quân sự, gia nhập cuộc đua khí tài tự động trên toàn cầu.

Mới đây, Sharp Mobile Vietnam đã chính thức mở bán dòng smartphone camera kép Sharp Pi với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Ô tô Trung Quốc được 'nhái' kiểu dáng nhìn như những chiếc xe sang tiền tỷ. Thế nhưng, giá trị thực của một chiếc xe ô tô nằm ở đâu?

Toyota Camry và Honda Accord đều có bước chuyển mình lớn trong năm nay bằng một thế hệ mới trong bối cảnh Mercedes-Benz C-Class tuy là bản facelift nhưng lại có nhiều nâng cấp đáng kể, cùng mức giá cạnh tranh.

Theo Sdelanounas, trực thăng Mi-8 với hệ thống tác chiến điện tử Lever-AB đủ sức khiến Tomahawk lạc đường vừa bất ngờ được nhìn thấy tại Syria.

Sau khi trang bị Stryker MEHEL 2.0 Mỹ đã quyết định gửi chúng sang châu Âu để tham gia các cuộc tập trận và thử nghiệm trong điều kiện khu vực này.

goto top