Tags: trang bị

Một tuần sau khi mẫu SUV mang tính biểu tượng của Ford có màn ra mắt thế hệ mới trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Bắc Mỹ (NAIAS), …

Dù Yasen-M được Đô đốc Korolev Vladimir Ivanovich ca ngợi mang sức mạnh vô tận của Hải quân Nga nhưng người Mỹ khẳng định, họ không hề e ngại.

Theo Izvestia, Nga đã bắt đầu trang bị Tornado-S - tổ hợp pháo phản lực (MLRS) hạng nặng được coi là vũ khí khủng khiếp của pháo binh Nga.

Được hứa hẹn giao xe trước Tết Nguyên đán, BMW 5-Series thế hệ mới đã cập cảng tại TP. HCM vào tuần qua.

Lexus vừa chính thức ra mắt khách hàng Đông Nam Á thế hệ mới của mẫu mẫu sedan hạng sang cao cấp nhất Lexus LS. Trước đó, mẫu xe này từng ra mắt toàn thế giới vào cuối năm 2017 tại Triển lãm ô tô Quốc tế Detroit.

Tổng Công ty Tên lửa chiến thuật (KTRV) Nga cho biết, Việt Nam chính là quốc gia thứ hai sau Nga đưa vào trang bị tổ hợp tên lửa tiên tiến Bal-E.

Có lẽ Samsung đã tìm ra một cách đặt tên mới, thay vì tiếp tục gọi chiếc smartphone này là Galaxy A9 (2019).

Dòng máy nghe nhạc iPod có kích thước nhỏ gọn, được trang bị đầy đủ các tính năng như iPhone đã bị Apple khai tử cách đây 4 năm sẽ được Apple hồi sinh sau khi iPhone đang có doanh số không như mong đợi.

Viện Khoa học và Công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST) và Hanwha Systems, công ty quốc phòng hàng đầu đất nước, vừa bắt tay tiến hành dự án phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) để trang bị cho vũ khí quân sự, gia nhập cuộc đua khí tài tự động trên toàn cầu.

Mới đây, Sharp Mobile Vietnam đã chính thức mở bán dòng smartphone camera kép Sharp Pi với mức giá chỉ 2,99 triệu đồng.

Xiaomi Mi 9 là một trong những chiếc smartphone được mong chờ nhất trong nửa đầu năm 2019.

Chính phủ ban hành Nghị định 04/2019/NĐ-CP quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng xe ô tô. Trong đó nêu rõ mức giá xe trang bị cho từng chức danh và việc sắp xếp lại xe công.

Theo Sdelanounas, trực thăng Mi-8 với hệ thống tác chiến điện tử Lever-AB đủ sức khiến Tomahawk lạc đường vừa bất ngờ được nhìn thấy tại Syria.

Sau khi trang bị Stryker MEHEL 2.0 Mỹ đã quyết định gửi chúng sang châu Âu để tham gia các cuộc tập trận và thử nghiệm trong điều kiện khu vực này.

Theo khảo sát, giá Honda Jazz 2019 tháng 1/2019 vẫn giữ ổn định ở mức giá từ 544-624 triệu đồng.

goto top