Tags: trang thiết bị

Dù có nhiều tình tiết giảm nhẹ mới nhưng tòa phúc thẩm vẫn quyết định phạt Hoàng Công Lương 30 tháng tù giam.

Nghe ⋅ 04:02

Thiếu tướng Qassem Soleimani, chỉ huy lực lượng Quds thuộc quân đoàn Vệ binh Cách mạng Iran đã cung cấp cho bộ Ngoại giao nước này những tài liệu chứng minh sự hợp tác của Mỹ và tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), truyền thông Iran cho hay.

Truyền thông Iran cho hay Thiếu tướng Qassem Soleimani, chỉ huy Lực lượng Quds thuộc Quân đoàn Vệ binh Cách mạng Iran đã cung cấp cho Bộ Ngoại giao nước này những bằng chứng liên quan tới việc Mỹ 'bắt tay' với khủng bố IS.

Công ty TNHH An Chi Vận phối hợp với các nhà hảo tâm có tấm lòng nhân ái làm chủ đề 'Chắp cánh ước mơ' mang cái chữ về bản cho các em học sinh vùng cao.

Những sai sót liên quan đến việc xây dựng Bệnh viện Nhi Đồng TP HCM chỉ dẫn đến chậm tiến độ chứ không gây thất thoát ngân sách

Gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa và đặc biệt là chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản điều trị vô sinh hiếm muộn (VSHM), với PGS.TS.BS Lê Hoàng được làm công việc “ươm mầm sự sống” đã trở thành niềm hạnh phúc.

Ngày 9-2, UBND TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) tổ chức lễ khánh thành Trung tâm phục vụ hành chính công (đường Quang Trung, phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một).

 Ca song sinh dính nhau vùng bụng chậu, 2 cơ quan sinh dục, có tứ chi song chỉ có 1 hậu môn vừa chào đời tại bệnh viện phụ sản Hùng Vương.

Tai thị trường Ấn Độ chiếc xe Tiago NRG được cho ra mắt với những trang thiết bị hiện đại, giá chỉ 206 triệu đồng, khiến nhiều người quan tâm.

 Trung tâm cung cấp dịch vụ về các thủ tục hành chính nhanh chóng, thuận tiện thông qua trang thiết bị công nghệ thông tin hiện đại….

Hầu như không bao giờ khoe danh khoe của nhưng đẳng cấp của Minh Nhí trong nghề lẫn độ tiêu tiền được ví như những giai thoại.

Ngày 27/5, Sở Y tế Đà Nẵng cho hay, Trung tâm Phẫu thuật thần kinh, chấn thương và bỏng tạo hình với tổng mức đầu tư gần 472 tỉ đồng sẽ được xây dựng trong khuôn viên Bệnh viện Đà Nẵng theo Quyết định 1905/QĐ-UBND vừa được UBND TP Đà Nẵng ký phê duyệt.

Ngày 24/5, tại Hà Nội, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) đã phối hợp với tổ chức Health Care without Harm (HCWH) tổ chức hội thảo định hướng và khởi động Dự án mua sắm bền vững trang thiết bị y tế (SHiPP) tại Việt Nam.

 Trung Quốc vừa thông báo kế hoạch gây quỹ xây dựng và hỗ trợ trang thiết bị cho căn cứ quân sự mới tại phía Bắc Afghanistan.

Sáng 20/8, Cơ quan công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đang phối hợp cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ cháy quán Karaoke Đồi Sim (thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân) khiến 6 phòng hát bị lửa thiêu rụi.

goto top