Tags: trang web

Nếu không tinh ý, người dùng rất dễ nhầm lẫn các tài khoản giả mạo với các group lớn trên Facebook.

Việc lừa đảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng lừa đảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn.

Nếu bạn không đi được, thì hãy gửi lời chúc qua trang web này cũng như gửi tiền mừng qua STK được để sẵn trên web.

Viện Robert Koch (RKI) của Đức đã trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc, khiến việc công bố số liệu các ca nhiễm dịch COVID-19 hàng ngày của cơ quan này bị gián đoạn.

Người phát ngôn chiến dịch tranh cử của ông Trump, Tim Murtaugh cho biết trang web tranh cử của tổng thống đã bị tấn công.

Hai trang web cho thấy Google 'độc hại' như thế nào. May mắn cho nhân loại, Google đã có những biện pháp giảm thải hiệu quả để vẫn tiếp tục là mắt xích quan trọng nhất trong hệ sinh thái Internet của kỷ nguyên số.

Google đang lên kế hoạch ra mắt công cụ tìm kiếm mới, giúp bảo mật dữ liệu người dùng và minh bạch hóa các quảng cáo trên trang.

Nếu Sachin và Binny học tốt hơn, có lẽ Flipkart đã không ra đời. Thật may mắn là họ không phải là những sinh viên giỏi.

Năm 2013, cái chết của cựu giám đốc điều hành Google đã hé lộ về đường dây 'sugar daddy-sugar baby' trên nền tảng mạng.

 Chưa rõ nguyên nhân máy bay giảm độ cao bất thường.

Sẽ có những thay đổi nhất định trên bản facelift của Hyundai Tucson và Elantra. Một vài thông tin ban đầu đã được cập nhật trên Cục Đăng kiểm.

Hành động công khai rao bán con sơ sinh trên một trang web buôn bán điện thoại cũ của người phụ nữ sinh sống trên đảo Jeju khiến dư luận Hàn Quốc dậy sóng.

Instagram không có chức năng cho phép người dùng tải ảnh về song để làm điều này không hề khó.

Một lỗ hổng bảo mật mới vừa được phát hiện trong phần mềm hỗ trợ người dùng của Dell, khiến các loại máy tính xách tay và máy tính cá nhân của hãng có thể bị tấn công từ bên ngoài một cách dễ dàng.

Ngày 3/5, trên trang web của Vatican (Vatican News) đã đăng tải một bản tin tiếng Đức về nhà thờ Bùi Chu với tiêu đề: 'Việt Nam: Liệu còn cứu được nhà thờ?'.

Dù đã liên tục xử lý, ngăn chặn nhưng các link xem lậu 'Gái ngàn đô' vẫn mọc lên như 'nấm sau mưa', thậm chí còn bị người dùng chia sẻ một cách vô tội vạ.

goto top