Tags: tranh cãi

Thế hệ mỹ nhân 9x của showbiz Hoa ngữ có nhiều người đẹp nổi tiếng nên có không ít tranh cãi xoay quanh việc ai mới xứng đáng với vị trí diễn viên đẹp nhất.

Không ít tranh cãi đã xuất hiện xoay quanh một số chi tiết mới mẻ trên Bentley Bentayga facelift vừa ra mắt…

Bộ phim 'Vợ ba' vẫn đang gây ra nhiều ý kiến tranh cãi, nhưng đến thời điểm này, Cục Điện ảnh Việt Nam - đơn vị duyệt tác phẩm vẫn chưa có ý kiến chính thức về vấn đề này.

Phạm Băng Băng, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi… ai mới là mỹ nhân có diễm phúc được khoác lên mình mẫu đầm lộng lẫy này?

Trận thua 1-2 của Sông Lam Nghệ An trong chuyến làm khách đến sân Tam Kỳ của Quảng Nam ở vòng 8 V-League 2020 tối 5-7 khiến dư luận tranh cãi vì tình huống không rõ ràng. Bóng đá Việt Nam cũng cần VAR để công bằng hơn!

Quan điểm yêu đương của khách mời nam này đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Bên cạnh việc mai mối thành công cho rất nhiều cặp đôi, sân khấu 'Bạn muốn hẹn hò' cũng đã chứng kiến vô số drama đến từ chính những người chơi.

CTCP Tập đoàn Masan (MSN) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 1/2019 với việc giảm 1,4% về doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi lợi nhuận sau thuế lại tăng 6% so với cùng kỳ.

Mặc dù không phải là nhân vật chính, thế nhưng làng game thế giới luôn nhớ tới những cái tên này.

Có những bé trai mới 6 tuổi nhưng đã có rất nhiều những dấu hiệu như: Mọc ria mép, lông mu và bộ phận sinh dục đã phát triển. Các trường hợp này có khả năng rất cao là dậy thì sớm.

Sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh! Đó là phát ngôn mới nhất của Ngọc Trinh sau những tiếng chê từ trang phục hở bạo diện tại Liên hoan phim Cannes.

Sau tranh cãi diễn viên nhí 13 tuổi Trà My đóng cảnh nóng táo bạo trong phim Vợ ba, Bộ trưởng Bộ VHTT-DL yêu cầu Cục Điện ảnh kiểm tra, báo cáo quy trình cấp phép phim này. Phía NSX tuyên bố ngừng chiếu từ 18h ngày 20/5 nhưng hiện phim vẫn chiếu bình thường.

Trước búa rìu dư luận liên quan những cáo buộc gian dối bằng cấp, Bộ trưởng Giáo dục Brazil Carlos Alberto Decotelli đã đệ đơn từ chức ngày 30/6 - chỉ 5 ngày sau khi ông được bổ nhiệm vào cương vị này.

Hiệp hội Luật Môi trường Zimbabwe (ZELA) cho biết vụ ông chủ Trung Quốc bắn 2 công nhân người Zimbabwe cho thấy sự bóc lột 'có hệ thống và rộng rãi' mà người dân địa phương phải đối mặt trong các khu mỏ Trung Quốc khai thác.

TP.HCM tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu BXH V.League 2019 bằng chiến thắng kịch tính trước Than Quảng Ninh.

goto top