Tags: tranh chấp

Vụ tranh chấp tờ vé số trúng độc đắc giữa ông mua ve chai và vợ chồng bạn nhậu từng khiến dư luận ở Cà Mau xôn xao.

Thông tin chấn thương của Pogba trước trận đại chiến gặp Liverpool và những rắc rối trong phòng thay đồ của Chelsea sẽ có trong bản tin của thể thao Saostar ngày 10/3.

Gội đầu giữa sảnh chung cư, đi xe máy lên thang máy hay mang bếp than ra xếp cả dãy... là hình ảnh thời bao cấp... đang xuất hiện ngay ở những chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Theo nhận định của Hiệp hội Bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh (HoREA), vài năm trở lại đây nhà ở chung cư trên địa bàn thành phố phát triển nhanh, đáp ứng tốt yêu cầu nhà ở cho người dân thành phố. Tuy nhiên, bên cạnh nỗ lực trên, công tác quản lý còn bất cập dẫn đến tình trạng tranh chấp chung cư gia tăng.

Quảng Ninh yêu cầu Công ty Vietmindo và các bên liên quan phải giải quyết dứt điểm tranh chấp trong tháng 3/2019 để sớm ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp...

Nếu là một người yêu mến Thanh Thảo, hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy ấm lòng!

Nga sẽ đẩy nhanh tốc độ dự án Nord Stream-2, Turkish Stream vì chấm dứt hợp đồng khí đốt với Ukraine.

Vụ kiện đất đai kéo dài nhiều năm, gia đình mẹ Tích đi khắp nơi đều không có kết quả như mong muốn nên đã ra Hà Nội đưa số tiền 400 triệu đồng chia thành nhiều đợt cho một cán bộ Thanh tra Chính phủ với lời hứa sẽ giúp lấy lại đất.

Nghe ⋅ 06:03

Theo công văn gửi báo chí, Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank) khẳng định các tranh chấp (nếu có) hoàn toàn là các quan hệ dân sự giữa các cổ đông, không liên quan đến hoạt động kinh doanh của ngân hàng.

Lực lượng Không quân Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLAAF) đã tăng cường sức mạnh dọc theo vùng biên giới phía Tây Nam nước này với Ấn Độ, đưa thêm nhiều chiến đấu cơ hiện đại bậc nhất tới nhiều khu vực ở giáp ranh với quốc gia láng giềng.

Người tuổi Mùi năm nay gặp Thái Tuế, có nhiều biến động, may nhờ có quý nhân trợ giúp nên khó khăn cũng giảm phần nào.

Dù chỉ ra nhiều nguyên nhân dẫn đến tranh chấp ở các chung cư nhưng xem ra Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan ở TP HCM vẫn chưa có giải pháp hữu hiệu để xử lý và quản lý

Hầu hết các tranh chấp, khiếu kiện tại các chung cư trên địa bàn TP.HCM thời gian vừa qua có liên quan đến vấn đề quỹ bảo trì.

Khi xảy ra tranh chấp nhỏ trên đường, những người đàn ông rủ nhau xuống ruộng lúa để giải quyết mâu thuẫn.

Trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Trump vẫn có thái độ cứng rắn đối với Triều Tiên trước những hoạt động thử nghiệm vũ khí của nước này, các nước đồng minh châu Á của Mỹ còn một nỗi lo khác, đó là Trung Quốc.

Chặng đua ngắn nên các tay đua không có thứ hạng cao đã thay phiên nhau tấn công nhằm tách tốp và tranh chấp thứ hạng tại hai vòng tính điểm thứ 7 và 14.

goto top