Tags: tranh cử

Người Ukraine lo ông Zelensky không giữ đúng lời hứa khi tranh cử giống như cựu Tổng thống Poroshenko.

Sau khi bị đe dọa, Thủ tướng Canada Justin Trudeau xuất hiện trước đám đông tại Mississauga, thành phố Ontario với lớp áo chống đạn, vây quanh là lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.

 Ông Trudeau phải dùng đến áo chống đạn sau khi xuất hiện một đe dọa đến tính mạng ông.

Tổng thống Poroshenko cho Tân Tổng thống lời khuyên nên đi theo con đường của chính mình.

 Thay vì trả lời thẩm vấn trực tiếp, ông Trump và đội pháp lý của ông mất nhiều tháng thương lượng để trả lời thẩm vấn của ông Mueller bằng văn bản.

 Tổng thống Donald Trump đang tranh đấu từng giờ với Hạ viện do đảng Dân chủ kiểm soát để giữ lấy tấm vé quay trở lại Nhà Trắng sau bầu cử năm 2020. Bình luận của Thế giới & Việt Nam.

Hôm 27-4, Reuters đưa tin ứng cử viên đảng Dân chủ - cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden đã gây quỹ được 6,3 triệu USD chỉ trong 24 giờ đầu tiên tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2020.

Vị 'cao nhân' đó chính là nhân vật Tổng thống viễn tưởng trong series phim truyền hình ăn khách của ông Zelensky.

Theo hãng tin Reuters, một nhóm hacker được cho là từ Iran đã tấn công vào hệ thống của nhóm vận động bầu cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump nhưng không thành công. Thông tin này được đưa ra sau khi tập đoàn Microsoft cũng tuyên bố tương tự nhưng không tiết lộ danh tính.

Theo phóng viên TTXVN tại Washington, ngày 4/10, các quan chức trong ban vận động tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo số tiền quyên góp trực tuyến cho chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của ông Donald Trump trong quý III/2019 đạt 45 triệu USD, tăng 29% so với quý trước.

Ông Volodymyr Zelensky đã nhận được 72- 74% số phiếu ủng hộ, theo cuộc thăm dò ngoài vòng bỏ phiếu.

 Với chiến thắng này, đảng Công bộc của dân của ông Zelenskiy có bước khởi đầu thuận lợi trước cuộc bầu cử Quốc hội dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.

Reuters đưa tin một nhóm tin tặc được cho là có quan hệ với Chính phủ Iran đã thực hiện một vụ tấn công nhằm vào chiến dịch tái tranh cử tổng thống năm 2020 của ông Trump.

 Một vụ tấn công nhằm vào chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã được thực hiện bởi một nhóm có liên quan đến chính phủ Iran.

Tòa án Ukraine bất ngờ phán quyết quốc hữu hóa ngân hàng PrivatBank là bất hợp pháp, ông Poroshenko cảnh báo vỡ nợ.

goto top