Tags: Tranh cử

Ngoài cáo buộc tham nhũng, cựu Tổng thống Sarkozy phải ra hầu tòa với cáo buộc hối lộ một thẩm phán và nhiều tội danh khác liên quan đến các cuộc tranh cử tổng thống năm 2007 và 2012.

Người Ukraine lo ông Zelensky không giữ đúng lời hứa khi tranh cử giống như cựu Tổng thống Poroshenko.

Tổng thống Poroshenko cho Tân Tổng thống lời khuyên nên đi theo con đường của chính mình.

Ivanka Trump có đủ điều kiện để tranh cử Tổng thống Mỹ, song cô chưa bao giờ hé lộ hay công khai bày tỏ sự quan tâm tới vấn đề này.

Tổng thống Trump đã dẫn trước ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden 7 điểm phần trăm ở bang Iowa chỉ 3 ngày trước khi diễn ra bầu cử.

 Thay vì trả lời thẩm vấn trực tiếp, ông Trump và đội pháp lý của ông mất nhiều tháng thương lượng để trả lời thẩm vấn của ông Mueller bằng văn bản.

Hôm 27-4, Reuters đưa tin ứng cử viên đảng Dân chủ - cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden đã gây quỹ được 6,3 triệu USD chỉ trong 24 giờ đầu tiên tuyên bố tranh cử tổng thống Mỹ trong cuộc bầu cử năm 2020.

Ngày 1/11, hơn 2.000 điểm bỏ phiếu bầu cử tổng thống Moldova đã mở cửa vào 12h (giờ Việt Nam) và sẽ đóng cửa sau đó 14 giờ. Kết quả sơ bộ sẽ có ngay trong đêm.

Người phát ngôn chiến dịch tranh cử của ông Trump, Tim Murtaugh cho biết trang web tranh cử của tổng thống đã bị tấn công.

Vị 'cao nhân' đó chính là nhân vật Tổng thống viễn tưởng trong series phim truyền hình ăn khách của ông Zelensky.

Ông Volodymyr Zelensky đã nhận được 72- 74% số phiếu ủng hộ, theo cuộc thăm dò ngoài vòng bỏ phiếu.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có bài phát biểu hiếm hoi trong sự kiện vận động tranh cử để hỗ trợ chồng mình trong giai đoạn nước rút của cuộc bầu cử.

Nghe ⋅ 01:36

Trong một sự kiện vận động tranh cử ủng hộ ông Joe Biden, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama chỉ trích gay gắt phản ứng của người kế nhiệm với đại dịch Covid-19 và đổ lỗi cho ông biến Nhà Trắng trở thành ổ dịch.

 Với chiến thắng này, đảng Công bộc của dân của ông Zelenskiy có bước khởi đầu thuận lợi trước cuộc bầu cử Quốc hội dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.

Tòa án Ukraine bất ngờ phán quyết quốc hữu hóa ngân hàng PrivatBank là bất hợp pháp, ông Poroshenko cảnh báo vỡ nợ.

Donald Trump Jr., con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump gây dậy sóng dư luận khi đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp anh đứng cạnh tấm biểu ngữ đề 'Don Jr. 2024'.

Nghe ⋅ 01:41

goto top