Tags: tranh giành

Sự nghiệp chính trị kết thúc trong thất bại, việc Thủ tướng Theresa May từ chức là minh chứng ​​cho sự tàn khốc của chính trường Anh.

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 16/10, một vụ đấu súng giữa binh sĩ quân đội Mexico và một nhóm tội phạm đã xảy ra tại khu vực Tepochica thuộc bang Guerrero, miền Trung Tây nước này, khiến 15 người thiệt mạng.

Cuộc chiến tranh giành nhân viên giữa các công ty công nghệ đang diễn ra như thế nào?

Nếu nuôi đại trà loài thủy sản này sẽ là mối họa cho các công trình thủy lợi, công trình công cộng và có khả năng chúng sẽ tiêu diệt loài tôm bản địa từ việc tranh giành thức ăn để đấu tranh sinh tồn.

 Hơn 430 người đã thiệt mạng và hơn 2.000 người bị thương trong hơn một tháng giao tranh.

Liệu có thể có một chemistry ăn ý, nồng nàn giữa Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong 'Trâm Trung Lục' sau màn đại chiến tranh giành phiên vị mấy ngày gần đây?

Mâu thuẫn trong việc tranh giành khách, Nguyễn Hữu Toàn (ở TP Vinh, Nghệ An) sau khi bị đồng nghiệp cũng là bạn thân cùng con trai hành hung đã quay lại 'trả thù', đánh bạn tử vong.

Khi Cơn sốt Vàng đưa người định cư nườm nượp đổ tới San Francisco, một trận chiến khác đã nổ ra, cuộc chiến xung quanh thứ thực phẩm bổ dưỡng và tiện lợi bậc nhất: trứng.

Xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành chở khách đi xe ôm, Toàn đã đánh ông C. dẫn đến tử vong sau đó.

Ngày 29/9, một vụ bạo loạn đã xảy ra ở một nhà tù ở thủ đô Manila của Philippines, khiến ít nhất 2 phạm nhân bị thiệt mạng và 34 người khác bị thương.

Chắc hẳn mỗi người chúng ta, ai cũng đều từng tức giận...

Ở dưới nước, hà mã rất nhanh nhẹn nên cuộc chiến diễn ra khốc liệt hơn nhiều người tưởng tượng.

Màn tranh giành bất chấp tình chị em của Diệu Nhi và Sĩ Thanh không khỏi khiến cư dân mạng thích thú.

Các fan của WINNER đã đưa ra một quyết định vô cùng đoàn kết.

goto top