Tags: trao đổi

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Liên bang Nga Putin đã trao đổi điện mừng.

Quan hệ Anh-Nga lại một lần nữa gia tăng căng thẳng sau khi cựu điệp viên Nga Sergei Skripal, 66 tuổi và con gái của ông là Yulia, 33 tuổi, ngày 4-3-2018 được cho là bị bất tỉnh do chất lạ tại Salisbury, Wiltshire. Quan hệ giữa hai nước vốn đã ở mức thấp nay tụt xuống mức đóng băng. Và nguyên nhân lại liên quan tới các điệp viên nhị trùng.

Sergei Skripal và Anna Chapman có mặt trong vụ trao đổi điệp viên đình đám năm 2010 giữa Nga và phương Tây

Các cán bộ tỉnh Sóc Trăng khẳng định đi Nhật bằng tiền cá nhân, việc chụp ảnh cùng Trịnh Sướng chỉ là tình cờ.

Trong lúc 6/11 xã, thị trấn của huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) bị nhiễm dịch tả lợn châu Phi, HĐND huyện lại tổ chức cho các đại biểu đi trao đổi kinh nghiệm ở phía Nam.

Tàu sân bay Mỹ tiến vào vịnh Đà Nẵng trở thành nhận được nhiều đánh giá về lập trường ngoại giao đa phương đúng đắn của Việt Nam.

Reuters dẫn nguồn tin hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 6-3 cho biết nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã bày tỏ 'mong muốn mãnh liệt về việc thúc đẩy mạnh mẽ” quan hệ với Hàn Quốc và “viết nên trang sử mới trong quá trình thống nhất đất nước'.

Gia đình phụ xe sàm sỡ nữ sinh trên xe khách Phương Trang muốn gặp mặt cô gái để trao đổi thêm, tuy nhiên nữ sinh cô cho rẳng không chấp nhận lời xin lỗi trên và quyết sẽ làm đến cùng.

Một lần đến trường muộn đón con, vừa định bước vào cầu thang để lên tầng thì chị Nhung 'hóa đá' vì bất ngờ phát hiện, hai bạn học sinh cùng lớp với con chị đang đứng hôn nhau ở góc cầu thang...

Cảnh sát Anh cho biết hai người đang trong tình trạng nguy kịch và được điều trị 'vì nghi phơi nhiễm chất lạ'.

KCNA cho biết nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã bày tỏ “mong muốn mãnh liệt về việc thúc đẩy mạnh mẽ” quan hệ với Hàn Quốc và “viết nên trang sử mới trong quá trình thống nhất đất nước.”

Trong cuộc điện đàm kéo dài 20 phút ngày 11-6, Thủ tướng Nhật Bản và Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trao đổi quan điểm về các vấn đề khu vực, trong đó có vấn đề Iran.

Theo RT ngày 11-6 đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã yêu cầu Ấn Độ phải giảm thuế nhập khẩu đối với hàng hóa, xe máy của Mỹ, trong đó đặc biệt là với dòng xe mô tô nổi tiếng Harley Davidson.

Ông Đặng Công Tráng, tiến sĩ Luật học và các cộng sự Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM bị tố sao chép luận văn của nhiều thạc sĩ. Ông Tráng vừa có tên trong danh sách ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư 2017.

Võ sư Flores đã có cuộc trò chuyện với báo điện tử Người Đưa Tin về những thông tin liên quan tới việc thách đấu với Johnny Trí Nguyễn.

Một chủ tịch xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế bị người dân tố đã có hành vi dùng rựa phá hoại nhiều gốc cây tràm của người dân địa phương.

goto top