Tags: trào lưu

PicArt đang tạo thử thách chỉnh ảnh vô cùng lạ lẫm nhưng hết sức thú vị dành cho người dùng với hashtag ##srcdoodleeyes kèm theo thông điệp: 'Đôi mắt không bao giờ biết nói dố!'.

Vấn đề bảo vệ môi trường đã được nhắc đến nhiều khi mà các hiện tượng: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, biến đổi khí hậu...vẫn đang đe dọa cuộc sống con người từng ngày. Trở thành trào lưu gần đây, 'sống xanh an lành' đã là nguồn cảm hứng cho nhiều ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo, một trong số đó phải kể đến kinh doanh dịch vụ giặt sấy hiện đại.

Đến hẹn lại lên, trào lưu khoe ảnh ngày ấy - bây giờ tiếp tục hot trở lại, khiến dân tình hào hứng đăng hình để so sánh xem ai thay đổi nhiều hơn sau ngần ấy năm.

TikTok lại tiếp túc mang đến một trào lưu mới, nối tiếp những vũ điệu truyền cảm hứng, mang tới một món quà mới cho Ngày gia đình sắp tới đây.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam, bao gồm cả các game thủ bỗng phát sốt về trào lưu 'chuyển đổi giới tính', có liên quan tới một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuy lạ mà quen: FaceApp.

Muốn phát triển bản thân, hãy hiểu rõ động lực hành động của mình và bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất với lòng kiên định không bao giờ đổi thay.

Nhiều ý tưởng về thiết kế sản phẩm của hãng smartphone Hàn Quốc Samsung cũng được nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác chạy theo học hỏi một cách miệt mài.

Khi bạn đã chán cà khịa mọi người thì tự cà khịa bản thân mình trên sóng truyền hình quốc gia thử xem thế nào!

Trào lưu hoán đổi giới tính được sao Việt nhiệt liệt hưởng ứng, nhiều người vô cùng bất ngờ với hình ảnh mới của họ.

Những cô nàng trong video dưới đây đã chứng minh được rằng: ranh giới giữa xấu và đẹp cách nhau chỉ bởi một cái... hắt xì mà thôi.

Nếu thế hệ 8X - 9X đột nhiên cảm thấy giai điệu bài 'Pump it up' hay 'Cục sì lầu' này quen quen và gợi nhớ ký ức tuổi thơ thì bạn không nhầm đâu, bởi nó gắn liền với một chương trình truyền hình dành riêng cho sinh viên có tên 'Hành khách cuối cùng' vô cùng nổi tiếng vào những năm 2007 - 2008.

FaceApp mới đây đã trở lại trên các trang mạng xã hội với trào lưu chia sẻ hình ảnh 'chuyển giới' của bản thân và bạn bè.

Trước vấn nạn lái xe sau khi uống rượu bia gây nhức nhối xã hội hiện nay, trong cộng đồng mạng xuất hiện trào lưu thay avatar Facebook nhằm lên án và lan tỏa thông điệp: Nói không với rượu bia khi lái xe.

Kiểu tóc hot hit từ chục năm trước nay lại được nhiều cô nàng Trung Quốc để lại.

Nhân dịp ứng dụng thay đổi khuôn mặt FaceApp đang nổi như cồn, hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc biến hóa ảo diệu của các ngôi sao LMHT khi được chuyển sang giới tính khác nào.

goto top