Tags: trào lưu

Sự hiện diện của TiTi (HKT) tại thánh địa thời trang châu Á gây sửng sốt bởi ngoại hình quá đỗi khác lạ.

Vấn đề bảo vệ môi trường đã được nhắc đến nhiều khi mà các hiện tượng: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, biến đổi khí hậu...vẫn đang đe dọa cuộc sống con người từng ngày. Trở thành trào lưu gần đây, 'sống xanh an lành' đã là nguồn cảm hứng cho nhiều ý tưởng kinh doanh mới mẻ và độc đáo, một trong số đó phải kể đến kinh doanh dịch vụ giặt sấy hiện đại.

Đến hẹn lại lên, trào lưu khoe ảnh ngày ấy - bây giờ tiếp tục hot trở lại, khiến dân tình hào hứng đăng hình để so sánh xem ai thay đổi nhiều hơn sau ngần ấy năm.

Chỉ vì ham cắt mí giá rẻ ở một spa, cô gái trẻ đã bị thủng mi mắt, hở cả nhãn cầu, đi ngủ không nhắm được mắt. Mặc dù đã cố hết sức để hồi phục lại 'cửa sổ tâm hồn' nhưng cô chỉ có thể phục hồi 40 - 50%.

Nghe ⋅ 05:00

Đông Nhi, Đức Phúc, Erik, Min… 'lầy lội' đến mức chế từ tên ca khúc cho đến lời bài hát, khiến fan 'đứng hình' mất 5 giây mới nhận ra bản gốc.

Muốn phát triển bản thân, hãy hiểu rõ động lực hành động của mình và bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất với lòng kiên định không bao giờ đổi thay.

Nhiều ý tưởng về thiết kế sản phẩm của hãng smartphone Hàn Quốc Samsung cũng được nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác chạy theo học hỏi một cách miệt mài.

Những chiếc quần 'nuốt chửng' đôi chân ngỡ rằng sẽ chán lắm nào ngờ lại được lòng các sao Hàn không tưởng.

Hiện cộng đồng khởi nghiệp Việt tại Nhật có hơn 30.000 thành viên. Do dân số Nhật đang già hóa nên dự báo cộng đồng người Việt đến Nhật khởi nghiệp sẽ tăng mạnh hơn.

Những cô nàng trong video dưới đây đã chứng minh được rằng: ranh giới giữa xấu và đẹp cách nhau chỉ bởi một cái... hắt xì mà thôi.

Nếu thế hệ 8X - 9X đột nhiên cảm thấy giai điệu bài 'Pump it up' hay 'Cục sì lầu' này quen quen và gợi nhớ ký ức tuổi thơ thì bạn không nhầm đâu, bởi nó gắn liền với một chương trình truyền hình dành riêng cho sinh viên có tên 'Hành khách cuối cùng' vô cùng nổi tiếng vào những năm 2007 - 2008.

Quả là Dương Mịch, mặc gì cũng gây sốt, giờ đến cách thắt dây giày cũng tạo thành trào lưu tại Trung Quốc.

Các 'diễn viên mạng' tại Trung Quốc đã tạo ra vô số các tác phẩm hài hước 'để đời'.

Trước vấn nạn lái xe sau khi uống rượu bia gây nhức nhối xã hội hiện nay, trong cộng đồng mạng xuất hiện trào lưu thay avatar Facebook nhằm lên án và lan tỏa thông điệp: Nói không với rượu bia khi lái xe.

Kiểu tóc hot hit từ chục năm trước nay lại được nhiều cô nàng Trung Quốc để lại.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Nhật Bản đã tạo nên thử thách selfie với trà sữa bằng cách lấy trân châu nhét vào mũi rồi chụp ảnh.

goto top