Tags: trao trả

VKSND Tối cao phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với cựu cán bộ điều tra, Công an quận 6, TP.HCM.

Hai học sinh lớp 3 trong khi đang chơi nhặt được một chiếc túi vải đỏ, bên trong có một số nhẫn vàng.

Nhặt được chiếc ví bên trong có chứa số tiền lớn, bà Mỵ đã mang tới nhờ cơ quan công an tìm người đánh rơi.

Chỉ trao trả lại tiền, vàng cho bị hại còn hàng ngàn USD và nhiều ngoại tệ khác, cảnh sát Hoàng Hoa Vinh, ỉm đi không chịu trả.

Bộ ngoại giao Nga cho biết, Tòa án Công lý quốc tế LHQ ở Hague đã đồng ý với lập luận của Nga và dự định khả năng phân chia quá trình này thành hai giai đoạn độc lập xảy ra vụ việc ở Eo biển Kerch là quyền tài phán và xem xét bản chất của tranh chấp.

Nam hành khách để quên túi xách trên máy bay, bên trong có số tiền lớn đã được tiếp viên tìm thấy...

Người dân Côn Đảo gọi bà Nguyễn Thị Ni với tên thân mật 'bà Tư Hoàng'. Côn Đảo có 3 cựu tù bám đảo đến ngày hôm nay, chỉ mình bà là nữ.

Du khách Hàn Quốc bỏ chiếc túi xách chứa gần 1,6 tỷ đồng trên ôtô đậu ngay bên đường nhưng cửa kính xe không đóng. Rất may, chủ nhà hàng ở Hội An đã giữ hộ và trao trả.

Bỏ số tiền lên đến 1,6 tỉ đồng trên ô tô ngay giữa đường nhưng 3 vị khách đến từ Hàn Quốc lại không đóng cửa kính, may mắn họ gặp được người tốt giữ hộ.

9h sáng nay, khi đang làm nhiệm vụ, tổ công tác CSGT - Trật tự Công an TP Vinh (Nghệ An) nhặt được một chiếc ví rơi giữa đường.

Nhặt được hơn 31 triệu đồng tiền mặt, hơn 700 USD và nhiều tài sản, giấy tờ quan trọng, nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam lên Facebook tìm chủ nhân trả lại.

Ukraine cho biết nước này sẽ không rút lại kế hoạch đưa Nga ra tòa quốc tế cho dù Nga đã trao trả ba tàu hải quân cho Ukraine.

Ngày 8-4, được sự ủy quyền của UBND huyện Tam Nông (Đồng Tháp), Thượng tá Võ Văn Rem - Phó trưởng Công an huyện đã đến Trường THPT Tràm Chim trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 4 em học sinh không tham của rơi.

Thấy nam thanh niên nhặt chiếc điện thoại do người khác đánh rơi nhưng không trả lại, các chiến sỹ tổ 141 lập tức can thiệp và thu hồi trả cho người bị mất.

Tin tức thế giới mới nóng nhất 24h qua. Cập nhật tin tức thế giới mới nhất ngày 18/11 trên trang Đời sống & Pháp luật.

goto top