Tags: trẻ con

Chồng lương cao gấp 3 - 4 lần tôi, vì thế anh rất được lòng bố mẹ. Nhưng khi làm được cưới về chưa đầy tháng, anh yêu cầu tôi đưa hết tiền bạc để anh giữ. Thậm chí đến lương của vợ, anh cũng đòi quản.

Nghe ⋅ 04:27

Hỏi về 'bí kíp' để được chồng thương chồng chiều, câu trả lời của cô vợ hạnh phúc này là...

Anh ăn nói càng không chê vào đâu được. Lịch sự, lễ phép hơn hẳn mấy chàng trai quê tôi. Chính tôi cũng không ngờ một gái già như mình mà còn kiếm được một anh chàng tốt thế.

Hành động 'ăn vạ' của cô bé khiến ai nấy đều phải phì cười vì quá đỗi đáng yêu.

Bộ dạng đáng yêu của cậu bé đã khiến nhiều người chỉ muốn xem đi xem lại đoạn clip mà thôi.

Đề nghị các ông bố bà mẹ nhà có 2 'ông nhõi' tách các ông ý ra nhé.

Chỉ từng ấy những thức kẹo bánh, thế nhưng với những cái Tết cổ truyền ngày xưa, nhiêu đó thôi cũng đủ ấm rồi!

Song Hyeongjun - thực tập sinh Starship Entertainment đã khóc trong tập 5 của Produce X 101 khi bài phát biểu cảm ơn và phỏng vấn với MC Lee Dong Wook.

Nếu như các bạn nhỏ khác đều thích thú trượt 1 đường từ trên xuống dưới thì em bé này lại có phản ứng hoàn toàn ngược lại.

Yêu nhau từ thủa mười chín đôi mươi, cặp đôi Dương Hoàng Yến – Hà Anh đi qua 8 năm mà không thể lí giải được vì sao vẫn chưa thấy chán nhau.

Hình ảnh Justin Bieber bế khéo léo em bé gần 1 tuổi trên phố khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Từ nhỏ đã đắm mình trong thế giới ballet, chỉ biết mỗi tình yêu múa nên gương mặt ấy hình như mãi mãi trẻ con. Những nàng công chúa của Mỹ Duyên đủ làm người ta tin, đủ dẫn người ta đi suốt tuổi thơ

Phụ huynh tự nhiên mắc kẹt, bởi họ không biết làm sao để vừa tôn trọng ý kiến 'hợp lý' của con lại vừa có những đứa con nghe lời.

Hình ảnh cậu bé oà khóc nức nở khi bị các cô giáo khác trêu rằng cô giáo mà mình yêu quý sắp đi lấy chồng khiến dân mạng cười bò vì quá đáng yêu.

Hình ảnh Mỹ Tâm 'đi bão' khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Một con người cần tới cả đời để hoàn thiện nhân cách, cớ sao ta nạt nộ và khắt khe với trẻ nhỏ khi chính bản thân này cũng từng có những tháng ngày chật vật để trưởng thành, đi qua những ấu thơ đầy nước mắt và ấm ức?

goto top